10 mẹo kiến tạo hay cho phòng nghỉ của khách thêm ấn tượng.

0
320

Phòng ngủ của khách thoạt nghe thì không có gì quan trọng, không phải là một trong những môi trường chính của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn có thể không biết nhưng phòng nghỉ cho khách chính là nơi phản ánh tính cách của gia chủ, tạo cái nhìn sâu sắc của khách đối với chủ nhà.

» Xem thêm: 5 phút xua tan mệt mỏi khi ngắm nhìn mẫu phòng ngủ đầy cảm hứng này. 

Câu hỏi đặt ra là chúng ta cần phải làm gì để không gian này gây tuyệt hảo được cho khách đến nhà? Đừng lo, dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn. Dựa theo những mẫu này, có lẽ khách hàng sẽ tự sáng tạo cho bản thân một không gian phòng nghỉ sao cho đã mắt và thú vị ánh nhìn nhất. Cùng xem nhé!

phong cho khach (1)

Căn phòng nhỏ ư? Một chiếc giường cỡ lớn choán khá nhiều không gian.Vậy nên,hãy chú ý việc đổi sang một cái nhỏ hơn. Đây là một cách có hiệu quả để tăng một số inch cho không gian đấy.

phong cho khach (2)
Di chuyển gường ra gần tường tạo ra tuyệt vời về một không gian lớn hơn. Nghĩ đến việc di chuyển giường xa ra khỏi cửa sổ và đặt nó sao cho có hai môi trường ở hai bên.

phong cho khach (3)
Hãy trang trí thêm một vài bức tranh để khiến môi trường thêm phần thẩm mỹ.

phong cho khach (4)
Chúng ta đều biết công dụng của gương trong phòng: Chúng làm cho phòng ngủ trông rộng rãi hơn. Mặc dù vậy, gương cũng là vật khá tốn kém. May mắn thay, những chiếc gương bé hơn cũng có thể tạo hiệu ứng tương tự như vậy.

phong cho khach (5)
Thay vì có một kệ sách riêng mà sẽ chiếm nhiều quy mô, hãy để ý đến việc trở thành giường thành một kệ sách.

phong cho khach (6)
Bạn có thể bỏ lỡ việc trang trí tường hoặc các tác phẩm nghệ thuật. Thay vào đó hãy treo mũ, khăn choàng hoặc những phụ kiện khác.

phong cho khach (7)
Có thể tạo điểm nhấn bằng đèn chùm, đèn lồng hoặc đèn treo để giải phóng nhiều quy mô sàn.

phong cho khach (8)
Một sự thay đổi đáng kể có thể được thực hiện bằng cách sử dụng màn cửa dài. Màn trắng, cấu kết với ánh sáng nhẹ sẽ khiến cho căn phòng trông vô cùng thu hút.

phong cho khach (9)
Một vài vị khách muốn bắt kịp công việc của mình vào buổi tối. Vậy nên, loại trừ chiếc bàn làm việc rườm rũ và sửa sang lại thành giường thành nơi mà có thể để máy tính xách tay ở trên là một ý nghĩ đó không tồi.

phong cho khach (10)
Hãy biến căn phòng thành một thư viện nghệ thuật với tranh treo tường. Góc gây ấn tượng nhất để treo tranh là ở mảng tường đầu giường.

» Xem thêm: Đưa sách vào phòng ngủ – Ý nghĩ đó không tồi nhưng khách hàng biết cách chưa? 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here