10 ý nghĩ đó trang trí phòng ăn hiện đại và quý phái nhất

0
154

Hãy cùng tham khảo những cách trang trí phòng ăn mới lạ, bên dưới đây nhé.

Phòng ăn luôn là nơi các chị em thể hiện tài nội trợ. Tuy nhiên một phòng ăn được bài trí đẹp sẽ giúp không khí bữa ăn ngon lành và lôi cuốn hơn. Sau đây là những gợi ý để có một phòng ăn ấm cúng và tao nhã.

1. Phòng ăn văn minh

Thêm vào đó những chiếc ghế làm từ một sự pha trộn giữa chất dẻo PP và kim loại sẽ mang lại cảm giác thư giãn và, nếu người chơi có không gian, hãy đặt một chiếc ghế bành vào góc phòng. Tạo nên cá tính cho căn phòng ăn với một chiếc bàn gỗ phủ cẩm thạch.

2. Phòng ăn mang đẳng cấp vintage

Làm nên nét đặc biệt của chiếc lò sưởi bằng cách chọn màu của những viên gạch lát. Tường trắng và sàn gỗ là phông nền ấn tượng cho giấy dán tường đậm màu, mang tới nhiều cá tính cho sự phối phù hợp này.

3. Phòng ăn màu trắng

Phát hành một môi trường đẹp bằng việc đưa vào những sắc màu của những chiếc đệm, tấm khăn trải bàn in hoa và bộ đồ sứ hoa văn. Mang đến sự phối hợp tươi sáng nhất bằng cách sử dụng màu trắng tươi tắn với những tấm rèm cửa sổ ren trắng tuyệt đẹp.

4. Phòng ăn nhà kính xanh

Tạo nên nét đặc trưng cho những ô cửa sổ với những tấm rèm rất dị trong gam màu tối, rồi chọn lựa những chiếc ghế, bộ đồ ăn và đệm thích hợp với sắc thái bạn đã chọn lựa. Kiến tạo một nhà ăn trong ngôi nhà kính của bạn cho những khung cảnh xinh tươi của khu vườn.

5. Phòng ăn ở sân trong

Vào mùa hè, game thủ sẽ có một nơi hoàn hảo để nghỉ dưỡng, thậm chí vào cả những ngày mưa, bạn cũng có thể thưởng thức một cảm giác hoàn hảo do không gian mang lại. Hãy để bên ngoài liên kết với bên trong bằng việc chọn lựa sàn nhà xuôi liền theo sân trong.

6. Phòng ăn với bức tường nghệ thuật

Hãy trung hòa giữa phía bên trong và những bức tường và để cho bức tranh nói lên ý vị của căn phòng. Một bức tường nghệ thuật lớn đầy tuyệt hảo mang tới cho căn phòng một vẻ đẹp không chê được.

7. Phòng ăn với giấy dán tường in hoa

Sàn nhà mà xám đen và ghế trắng chân kim loại sẽ cho một cảm giác kĩ nghệ đối lập hẳn với bức tường. Người chơi sẽ luôn cảm thấy vui vẻ vào bất kì khoảng thời gian nào trong năm với một bức tường mang mùa xuân đến cho người chơi.

8. Phòng ăn vân trắng

Biến chiếc bàn ăn theo đẳng cấp jazz bằng cách sơn chân bàn cùng màu, để mặt bàn tự nhiên và chọn lựa những chiếc đèn treo thấp để tạo hiệu ứng. Căn phòng bếp đồng quê này sẽ rất tuyệt vời với những bức tường vân trắng và đồ phía bên trong gỗ.

9. Phòng ăn tái sử dụng

Cấu kết nó với những chiếc ghế kiến tạo đương thời sẽ cho phòng ăn của game thủ một cảm giác rất riêng, giới thiệu những vật thủy tinh và các vật nhỏ khác vào một chiếc tủ gỗ tối màu. Mang sức sống mới đến cho chiếc bàn gỗ với một lớp sơn phủ màu trắng.

10. Phòng ăn với bức tường đặc trưng

Một bộ ba chiếc đèn treo màu trắng sẽ hoàn thiện khung cảnh. Chuyển đổi một phòng ăn bình thường bằng cách sơn lên bức tường một màu sắc rõ rệt và treo một bức tranh dễ nhìn chắc chắn sẽ khuấy động cuộc rỉ tai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here