10 ý tưởng “điểm trang” tường cho phòng khách trở thành tiện nghi và sáng tạo

0
185

Tường phòng khách tối màu là một lựa chọn táo bạo và rất khó để tạo sự cân bằng trong trang trí. Đương nhiên, khi đoàn kết với các đồ phía bên trong cùng tone màu như đèn, ghế sofa, thảm trải nhà và kệ sách tối màu, nhược điểm trang trí trên được khắc phục hoàn toàn.

Một thiết kế phòng khách hoàn hảo phải đảm bảo được sự cân bằng lý tưởng giữa cách thức và chức năng, bao gồm cả khu vực tường.

Bên cạnh sử dụng màu sắc và chi tiết trang trí trở thành một phần thiết yếu của trang trí tường nhà thì giá và kệ có thể giúp che giấy đi sự lộn xộn trong phòng và tạo nên sự tiện nghi cho căn phòng.

Dưới đây là 11 ý nghĩ đó trang trí tường phòng khách mới và rất dị mời game thủ tham khảo.

Giá gắn tường hình hộp nhỏ màu xanh lơ đem lại vẻ đẹp trang nhã cho tường phòng khách màu trắng.

Tường chính của phòng khách trở thành tường trang trí với giá treo tường, kệ để sách và TV. Thảm hoa trải nhà cũng đặt ở sát tường chính để tạo bố cục trang trí.

Tường phòng khách đồng thời là giá sách nhỏ. Đèn tiến thưởng trang trí giúp cân bằng ánh sáng bình thường của phòng với sơn tường tối màu.

Tường trang trí tách biệt ra khỏi các mảng tường khác trong phòng toát lên vẻ đẹp mới lạ và sang trọng. Các đồ vật trang trí trên kệ gắn tường cũng là yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho tường phòng khách. 

Tường phòng khách tối màu là một lựa chọn táo bạo và rất khó để tạo sự cân bằng trong trang trí. Đương nhiên, khi cấu kết với các đồ nội thất cùng tông màu như đèn, ghế sofa, thảm trải nhà và kệ sách tối màu, nhược trang điểm trí trên được khắc phục hoàn toàn.

Cách dùng giá và hộp nhỏ gắn tường trong phòng khách tạo hiệu ứng trang trí lớn và tiện nghi và tiết kiểm quy mô tối đa. 

Chọn đồ phía bên trong dễ chơi để làm tăng diện tích phòng tối đa.

Phòng khách thân cận với tự nhiên với sự hiện diện của nhiều loại cây cảnh nhỏ trang trí.

Chọn lựa giá và kệ có màu không giống nhau để đem lại vẻ trẻ trung cho phòng khách.

Liên minh màu sắc của giá, kệ để đồ với màu thảm nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here