10 ý tưởng “refresh” lại phòng bé yêu bằng lều hình nón “hoang dại”

0
312

Lều hình nón không những đáng yêu, trang trí lều hình nón với bóng đèn nhiều màu vào buổi tối còn giúp nó trở thành rực rỡ hơn. Và chắc chắn những đứa trẻ rất thích điều này. Tuy nhiên, hãy lưu ý tới tính an ninh khi sử dụng các vũ trang điện khi mắc lên trên chóp lều.

Có rất nhiều mẫu lều hình nón thu hút mà game thủ có thể tự làm ở nhà để trang trí phòng riêng của con. 12 ý nghĩ đó làm lều hình nón này là những ví dụ tiêu biểu nhất.

Lều hình nón là một đồ vật lôi cuốn được rất nhiều trẻ nhỏ yêu mến. Lấy ngẫu hứng từ những túp lều trong chuyện cổ hủ tích của các bé, mẹ có thể thuận lợi dựng những túp lều vải hoặc sử dụng giường ngủ hình túp lều để làm món vàng khác biệt tặng con. Dưới đây là 12 mẫu lều hình nón độc đáo để bạn tham khảo.

1. Lều vải lớn

Những tấm vải lớn là chọn lựa tuyệt vời để làm một chiếc lều đủ rộng để bé nằm ngủ ở trong đó. Khác với giường ngủ ở trên cao, lều kín tạo cảm giác bình yên hơn cho bé và giúp bé ngủ sâu giấc hơn.

2. Lều có họa tiết zích-zắc

Họa tiết zích-zắc vô cùng nổi trội. Nếu màu nền của phòng ngủ của con có thể liên minh hài hòa với kiểu họa tiết zích-zắc, hãy lựa chọn họa tiết này để làm vải lều cho bé nhé.

3. Lều nhỏ trang trí

Đơn giản, một túp lều nhỏ được tạo ra bằng cách ghép bốn chiếc que lại với nhau và căng vải màu chỉ là một món đồ trang trí. Dĩ nhiên, đây là cách trang trí thu hút mà mẹ có thể làm tặng con, thay vì mua đồ chơi ở siêu thị.

4. Lều cao đựng đồ chơi
Vẫn là mô hình một chiếc lều hình nón, nhưng phần nền lều được làm cao lên và trở thành một giá đựng đồ chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ.

5. Giường ngủ hình nón 

Lấy ý tưởng từ một chóp nón cao, chiếc giường nhựa rất dị này sẽ giúp con người chơi có cảm giác an toàn hơn khi ngủ và luôn muốn leo lên chiếc giường đặc biệt này giống như chơi với một người bạn thân.

6. Lều hình nón trang trí bóng đèn

Lều hình nón không những đáng yêu, trang trí lều hình nón với bóng đèn nhiều màu vào buổi tối còn giúp nó trở thành đặc sắc hơn. Và chắc chắn những đứa trẻ rất thích điều này. Tất nhiên, hãy lưu ý tới tính an ninh khi sử dụng các thiết bị điện khi mắc lên trên chóp lều.

7. Lều quây màu trắng

Mẫu lều hình nón này không khó để làm. Game thủ chỉ cần mua các gọng tre, vải bố hoặc bất cứ tấm vải trắng nào có trong nhà, dùng dây buộc một đầu các gọng tre lại, sau đó điều chỉnh lại đầu kia của các gọng tre sao cho chúng biến thành chân lều vững bền. Sau cùng là quây vải lại và dùng ghim cố định một đầu vải ở trên chóp lều.

8. Lều cho phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ của bé gái sẽ trở nên điệu đà và dịu dàng hơn với màu sắc hồng và các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh trên vải túp lều hình nón.

9. Lều của thổ dân

Đây là một cách làm lều hình chóp theo chủ đề lôi cuốn. Việc đầu tiên là người chơi phải lên ý tưởng thiết kế lều sao cho nó giống với một chiếc lều nguyên bản của thổ dân. Tiếp đó, hãy trang trí khu vực lều của bé với các phụ kiện, ví dụ như cây cỏ, các loài thú cưng và các thổ dân đi săn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here