10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

0
70

Dù game thủ có đang trang trí ngôi nhà trước tiên hay ngôi nhà thứ năm của mình, những mẹo vặt sau đây luôn có thể biến căn nhà của người chơi bắt kịp xu thế của mọi thời đại. 

  1. Cách trở khu vực tiếp khách và để nghỉ ngơi

Với kiến tạo hình chữ L, khu vực tiếp khách và nơi riêng tư người chơi muốn dùng để nghỉ ngơi hoặc đọc sách vẫn nằm ngăn cách với nhau. Dù cho phòng khách nhà bạn có quy mô nhỏ hay kinh phí không đủ để xây them một bức tường, một tấm thảm đi kèm bao giờ cũng là một ý nghĩ đó có lợi.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 1 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Chọn đồ dùng theo kích cỡ sofa

Rất đơn giản, nếu như game thủ có một căn phòng lớn, hãy lựa sofa lớn, nếu căn phòng của bạn nhỏ, hãy lựa sofa nhỏ. Quan trọng là kích cỡ của sofa phải vừa với size của phòng khách nhà game thủ, còn những đồ vật khác chỉ cần tùy ý sắp xếp là ổn.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 2 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Mang nguyên liệu ngoài trời vào trong nhà

Hiện giờ, thiên hướng thiết kế phía bên trong đã thay đổi nhiều, những tấm thảm da, đầu con hươu hay đồ dùng có hình dáng, nguyên liệu tự nhiên như cỏ xavan được sử dụng khá rộng rãi, mang lại cảm giác như được hòa mình với thiên nhiên trong chính ngôi nhà mình.

21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Phòng tối sơn màu tối

Giả sử như tại căn phòng đó không có điều kiện để ánh sáng lọt vào, hãy sơn căn phòng của bạn với gam màu lạnh. Những màu này sẽ mang lại cảm giác thần bí, hấp dẫn và chắc chắn cả sự lãng mạn nữa.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 3 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Hãy để ánh sáng dẫn đường

Khi sơn nhà và chọn màu sắc sơn, hãy chú ý tới ánh sáng và các hướng sáng. Chả hạn: Nếu ánh sáng đến từ phía Bắc, hãy lựa sơn màu sáng như vàng, hồng nhạt. Điều này sẽ khiến cho bức tường trở nên tối hơn, tạo cảm giác ấm áp và ánh lên sắc hồng lúc chiều tà.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 4 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Trang trí bằng thang

Đừng ngại ngần khi phải biểu lộ trí sáng tạo của mình. Đây là căn nhà của bạn, và game thủ hãy cứ dễ chịu mang một chiếc thang vào nhà và sử dụng nó như một kệ chứa đồ. Đặt một chiếc thang gỗ trong nhà tắm và dùng nó để làm giá đựng khan tắm là một ý nghĩ đó không tồi.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 5 1 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Gỗ và màu trắng

Nếu bạn yêu thích những đồ dùng bằng gỗ, hãy luôn luôn nhớ rằng, gỗ và màu trắng là đôi bạn thân với nhau. Bộ đôi này không những tạo cảm giác tinh khiết, sáng căn phòng mà còn làm cho phòng ngủ của bạn trở nên quý phái hơn rất nhiều.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 6 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Ghế không phù hợp

Thông thường, chúng ta hay có thói quen mua ghế phải hợp với bàn hay phải mua cả bộ đi chung với nhau, thật ra bạn không cần phải quá gò ép mình vào khuôn khổ như vậy. Nếu ghế không thể phù hợp với bàn, hãy chọn hẳn một bộ ghế phá cách, miễn game thủ dễ chịu khi ngồi vào thì sự sáng tạo đó sẽ biến căn nhà của bạn không còn đơn điệu nữa.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 7 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Đặt thảm giữa phòng

Nếu bạn đang sắp xếp đồ dùng vào nhà, như một bộ bàn ăn hay ghế sofa, hãy nghĩ đến chuyện đặt một tấm thảm giữa căn phòng. Tấm thảm đó hãy nhớ là nó nên đủ lớn để tất cả mọi thứ được vừa vặn nằm bên trên.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 8 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

  1. Gương gần cửa ra vào

Hãy nghĩ tới một tấm gương nếu người chơi muốn làm nhà của mình có vẻ rộng thêm một chút. Và nếu game thủ băn khoăn không biết nên đặt ở đâu, hãy ra ngoài và mở cửa bước vào, thứ đầu tiên game thủ để mắt tới chính là nơi đặt tấm gương. Gương không chỉ có tác dụng làm giãn căn phòng mà còn được sử dụng như một tấm hắt sáng, khiến mọi thứ trở thành thật gọn gàng.

10 meo trang tri nha cho moi thoi dai 9 21/11 Bài 1 10 ý tưởng trang trí nhà luôn đúng cho mọi thời đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here