1001 cách “tân trang” tủ dễ chơi mà đẹp “bất ngờ”

0
288

Những chiếc tủ đã xuống cấp, hỏng sau thời gian dài sử dụng thường bị người ta thải trừ vì ngỡ không thể dùng được nữa. Đương nhiên, chỉ với một số thao tác trang trí, tân trang lại, khách hàng đã có món đồ trang trí nhà mới.

» Xem thêm: Chiêm ngưỡng 5 mẫu kệ lưu trữ tự kiến tạo nhằm giúp không gian sống thêm tuyệt vời.

Sau khi được tân trang lại bằng màu sắc và núm kéo phù hợp, những chiếc tủ dưới đây cực kì tiện dụng và xứng đáng là món trang trí nhà đẹp mắt. Hãy cùng học hỏi những phương pháp cải tạo, tân trang lại chiếc tủ đồng tình nhất nhé!

Phương pháp 1: Kiến tạo mới lại

tan trang tu

Đầu tiên các ngăn kéo được dồn sang một bên. Phần tủ còn lại được tháo bỏ chiếc ngăn kéo sót lại và gỡ hết các thanh ray trượt để biến thành một ngăn tủ to. Những chỉ tiết trang trí đắp nổi ở mặt trước ngăn kéo cũng bị tháo bỏ.

tan trang tu
Sau khi sửa sang trong chiếc tủ dường như lột xác hoàn toàn. Màu xanh bạc hà và giấy chấm bi xanh dương đã mang tới cho chiếc tủ diện mạo mới dễ chơi, hiện đại và văn minh. Bây chừ nó được bày hãnh diện trong phòng khách và chiếm được nhiều lời khen vì vẻ lạ mắt và đẹp tươi của nó.

Phương pháp 2: Đổi mới vài núm

tan trang tu

Chiếc tủ bằng gỗ rắn chắc dưới đây thì không phải một món nội thất bị hỏng, có điều màu gỗ nâu gụ với những chiếc núm bằng đồng khỏe khoắn này thích hợp với một căn nhà phong cách cổ truyền hơn là một căn nhà mang phong cách hiện đại của một người trẻ.

tan trang tu
Gia chủ loại trừ những chiếc núm đồng, thay bằng những chiếc núm sơn trắng bạc. Tổng thể chiếc tủ được phun sơn màu xanh lam đậm. Chỉ với hai bước dễ chơi, chiếc tủ đã có diện mạo mới rất bắt mắt.

Phương pháp 3: Sơn mới

tan trang tu

Chiếc tủ màu trắng này khá đơn giản và chắc chắn, tất nhiên do sử dụng đã lâu nên phần lớn sơn trắng bị bong ra, một vài núm kéo bị lỏng và mất.

tan trang tu
Không nỡ vứt chiếc tủ đi, người chủ đã tân trang nó bằng cách thay các núm kéo và sơn một lớp sơn mới. Thay vì sử dụng toàn cục sơn một màu, phần mặt bàn nay được sơn nâu còn phần thân được quét một lớp sơn xanh lá. Chiếc tủ giờ chuẩn bị để kê ở hành lang, bếp hay làm tủ quần áo trong phòng ngủ rồi.

» Xem thêm: 7 “tuyệt chiêu” lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang thêm tuyệt hảo.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here