15 mẫu giá treo cực đẹp giúp làm sáng bừng cả phòng khách

0
145

Được làm gỗ thông vững chắc, chiếc giá treo này mang 1 đẳng cấp rất truyền thống. Bạn có thể treo áo khoác hay mũ lên 4 chiếc móc vững bền, bên dưới là kệ để giày hoặc đồ đạc.

Những giá treo dễ chơi nhưng cực kì tao nhã này sẽ khiến khách đến nhà phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Còn gì bực bội hơn việc bạn vừa ra ngoài về mà chẳng thể tìm một nơi để đặt áo khoác, mũ hay đôi giày bụi bặm. Một giá treo đồ đặt gần cửa ra vào sẽ giúp người chơi giải quyết tuyệt vời vấn đề này.

Dưới đây là danh sách 20 mẫu giá treo đồ tuyệt đẹp sử dụng cho phòng khách nhà người chơi, chúng không chỉ hữu ích mà còn là vật trang trí cực kì dễ nhìn.

Khởi đầu danh sách là 1 thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chiếc giá treo không chỉ cực kì hữu mà còn là vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách nhà game thủ.

gia sach (1)Chiếc giá treo màu trắng đồng điệu với tổng thể môi trường thanh lịch trong phòng khách này. Nó có tới 2 ngăn lưu trữ mở bên trên và 4 móc treo đôi bên dưới.

gia sach (2)Được làm gỗ thông vững chắc, chiếc giá treo này mang 1 đẳng cấp rất truyền thống. Bạn có thể treo áo khoác hay mũ lên 4 chiếc móc vững chắc, bên dưới là kệ để giày hoặc đồ đạc.

gia sach (3)

Thiết kế giá treonày vô cùng độc đáo, bên cạnh móc treo là tấm bảng để bạn có thể viết ghi chú hay công bố.

gia sach (4)

Chiếc giá treo tuyệt đẹp này được chế tạo thủ công từ gỗ sồi, nó có móc đôi cho áo khoác, túi xách và các đồ dùng khác.

gia sach (5)

Bạn có thể đặt giá treo này bên cạnh cửa chính hoặc ở lối vào, nó không chỉ đẹp mà còn cực kì tiện ích. Các đường nét được đã cắt giảm tối đa sẽ làm nó phù hợp với bất kì không gian nào.

gia sach (6)

Thiết kế giá treonày mang phong cách cổ xưa, những chiếc móc đôi bằng đồng thau để bạn treo áo, mũ và các vật dụng khách.

gia sach (9)

Phòng khách nhà người chơi sẽ trông ấm cúng hơn với giá treo quý phái và giản dị này. Chọn lựa màu đen thật sự tuyệt vời cho bất kỳ phong cách trang trí nhànào.

gia sach (10)

Giá treo đặt ở góc nhà giúp người chơi dè xẻn được rất nhiều không gian, cả trên và dưới đều có kệ lưu trữ, game thủ có thể giày, áo khoác, túi xách hay mũ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here