18 khuynh hướng thiết kế nội thất nổi trội nhất sẽ sinh ra trong năm 2017

0
146

Sau các sàn diễn thời trang và cả trong trang trí phía bên trong chứng kiến sự lên ngôi của xanh navy, gam màu cổ đại và đầy sức hút. Sẽ chiếm hữu lĩnh hoạt động mua bán trong thời điểm sắp đến.

Màu sắc sinh động

Trong năm nay, sẽ là năm chứng kiến của sự đổi mới màu sắc theo hướng linh hoạt.  Đó là sự pha trộn màu sắc sinh động. Đây là một khuynh hướng mới  mang lại cảm giác sống động cho ngôi nhà.

xu-huong-dep-1

Tông màu mật ong rừng (màu gỗ)

xu-huong-dep-2

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất không chỉ là màu sắc, gỗ này còn có độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Xu hướng này đã sản xuất trong 5 năm qua và vẫn đang tiếp tục được phát triển. Tông màu mật ong rừng sẽ là màu được ưa chuộng trong thiên hướng nội thất năm nay. Nếu sử dụng màu sắc này thì game thủ nên lựa chọn loại gỗ sồi và gỗ anh đào.

Xanh Navy lên ngôi

xu-huong-dep-6

Màu xanh hiển hiện ở khắp nơi, từ triển lãm kiến tạo nội thất tới các sàn diễn thời trang. Không còn nghi vấn gì nữa, màu xanh là một thiên hướng lớn trong năm nay.

 Đen và trắng

xu-huong-dep-3

Khuynh hướng sử dụng hai tone màu đen và trắng đối lập dường như vô tận. Hai gam màu này được sử dụng rất nhiều trong thời trang và trang trí phía bên trong, là thây mặt của đẳng cấp tối giản.

Đồ trang trí hình trái dứa

xu-huong-dep-5

Chúng ta có thể nhìn thấy hình trái dứa trên trong thiết kế thời trang, họa tiết in và trong cả trưng bày vật phẩm kiến tạo nhà. Tuy nhiên, khuynh hướng này cũng có những mặt hạn chế nhất định và kén lựa chọn.

Cổ đại nhưng văn minh

xu-huong-dep-9

Những căn nhà kiến tạo theo khuynh hướng này được xem là sự lựa chọn an toàn, bởi khuynh hướng này sẽ có sức sống bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế mang nét văn minh nhưng vẫn toát lên vẻ cổ truyền sang trọng.

Màu lam ngọc

xu-huong-dep-7

Màu lam ngọc toát lên vẻ nền nã và thanh thoát. Đây là sự chọn lựa với những ai thích sự lãng mạn và êm dịu. Khuynh hướng này sản xuất nhanh trong năm 2016, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong năm 2017 và những năm tới.

Tính độc nhất

xu-huong-dep-4

Tuy không phải là thiên hướng nổi trội và thông thường, trong khuynh hướng kiến tạo năm nay. Nhưng nếu người chơi là một chủ nhân cá tính và có óc thẩm mỹ cao, say mê nghệ thuật, game thủ có thể đưa ý tưởng của riêng mình vào trong kiến tạo không gian sống. Và đương nhiên, nó sẽ mang dấu ấn riêng của bạn.

Cửa sổ lộ thiên

xu-huong-dep-8

Đây là giải pháp lấy ánh sáng và khiến người chơi có cảm giác tươi mát, gần cận với thiên nhiên một cách tốt nhất. Nếu muốn, người chơi có thể lựa chọn tấm màn mỏng tanh để hạn chế nhạo bớt ánh sáng và giữ được sự riêng tư cho căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here