19 ý tưởng đảo bếp trên cả tuyệt vời giúp bếp nhà game thủ trông hút hồn hơn

0
287

Những chiếc ghế đẩu ở hộp đêm của Pháp với màu trắng và xanh dương cùng những bức tường màu xanh da trời liên kết với đảo bếp bằng đá cẩm thạch – giống như sự kết hợp của chút gì cổ kính và văn minh.

Game thủ đang muốn làm tươi mới phòng bếp của mình. Hãy thử một trong những ý nghĩ đó đảo bếp rất thu hút dưới đây.

Đã không còn là thời kỳ của những phòng bếp giản đơn với chiếc bếp và chiếc kệ bát bên cạnh. Thay vào đó, những phòng bếp tiến bộ sẽ đều có khu vực nấu, tủ bếp và khác biệt là đảo bếp – nơi vừa có thể dùng để đóng gói thực phẩm, vừa có thể dùng để thưởng thức bữa sáng.

1. Một chiếc bàn cũ đã tróc sơn và đổi màu cũng sẽ có thể biến thành đảo bếp và biến thành điểm nhấn cho phòng bếp nhà game thủ.

2. Đảo bếp này nằm trong ngôi nhà theo phong cách trang trại, với mặt bếp bằng kẽm được một siêu thị kim loại địa phương làm thủ công, thậm chí bao quanh đảo bếp còn là các giá đỡ để có thể giữ những chiếc đĩa ở đây.

3. Những chiếc ghế đẩu Windsor và chiếc thảm họa tiết màu đỏ được đặt trước đảo bếp trong ngôi nhà Pennsylvania. Sự tương phản màu sắc của đảo bếp với ghế đẩu và thảm đích thực giúp không gian bếp tạo được nét độc đáo hơn.

4. Nếu người chơi định thêm một sàn nhà màu tối, vậy thì hãy chọn lựa màu sáng cho đảo bếp, tủ bếp và tường.

5. Chiếc đảo bếp làm bằng gỗ với các ngăn kéo để chứa đồ khô và thậm chí là cả các dụng cụ làm bếp… Thiết kế bếp cũng rất tuyệt vời với với chụp đèn bằng tre, phía bên trong rustic với chất liệu gỗ.

6. Những chiếc ghế đẩu tùy chỉnh và mặt đảo bếp màu đen với phần thân màu trắng làm cho phòng bếp có cảm giác cao và thoáng hơn.

7. Những chiếc dầm gỗ và đảo bếp mặt gỗ giúp tăng cảm giác gần gũi tự nhiên cho phòng bếp này.

8. Một bộ sưu tập những chiếc ghế đẩu cũ tạo nên vẻ tao nhã kỳ quặc cho phòng bếp. Đảo bếp được làm bằng bê tông, và mặt đảo bếp được lát xi măng sáng bóng.

9. Một đảo bếp cổ hủ được tái chế nhạo lại từ một chiếc kệ kim loại đã tróc sơn mang lại sự ấm áp cho phòng bếp đẳng cấp rustic này. Giải phóng môi trường tủ và tạo một điểm mưu trí để trưng bày các bộ sưu tầm với môi trường lưu trữ bên dưới.

10. Nếu game thủ thích phong cách rustic đơn giản, vậy thì không cần phải dồn vào một chỗ vào những chiếc tủ tùy chỉnh hay đảo bếp bằng đá cẩm thạch. Thay vào đó hãy thử sử dụng đảo bếp bằng gỗ.

11. Trong ngôi nhà gỗ này, đảo bếp đã tích thích hợp với các bộ phận từ chiếc tủ bát đĩa cũ kĩ, trong khi chiếc đèn chùm thanh lịch và cổ đại cùng với tủ lạnh vintage màu sáng thì đều được đặt ở một không gian nhỏ.

12. Đảo bếp bằng thép không gỉ đã mang một chút ánh kĩ nghệ vào cho phòng bếp. Những chiếc ghế đẩu được sơn màu trắng để ăn nhập hơn với chiếc tủ tùy chỉnh, đảo bếp cũng cung cấp nơi để ngồi trong khi sẵn sàng đồ ăn.

13. Một chiếc bàn cũ từ cuối những năm 1800 bây chừ biến thành đảo bếp.

14. Ngôi nhà theo đẳng cấp trang trại này xuất hiện đảo bếp làm từ những thanh gỗ lấy từ một chiếc tủ bếp cũ.

15. Một chiếc bàn vintage với vai trò như đảo sẵn sàng giải khát – nhỏ xíu và cực kì thích hợp với môi trường bếp này.

16. Tương phản với trần nhà ốp gỗ và sàn gỗ tối màu, mặt đảo bếp làm bằng đá cẩm thạch với tông màu sáng tạo nên sự rõ ràng và tinh khiết cho không gian bếp.

17. Đảo bếp được làm từ gỗ tái dè bỉu cùng những chiếc ghế đẩu chẳng cái nào giống cái nào làm cho phòng bếp này có nét độc đáo rất riêng.

18. Những chiếc ghế đẩu ở hộp đêm của Pháp với màu trắng và xanh dương cùng những bức tường màu xanh da trời liên kết với đảo bếp bằng đá cẩm thạch – giống như sự liên minh của chút gì cổ kính và tân tiến.

19. Đảo bếp đơn giản là chiếc bàn hai chân làm bằng xi măng với những chiếc ghế đẩu lõm khác lạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here