2 món phía bên trong cơ bản không thể vắng mặt trong phòng ngủ nhỏ

0
244

Phòng ngủ của bạn sẽ trông thật trống trải khi thiếu vắng hai mẫu nội thất cho phòng ngủ sau đây đó nhé!

Tủ đầu giường và đèn ngủ là hai món phía bên trong căn bản nhưng lại có công dụng giúp cho phòng ngủ của game thủ tiện nghi hơn.

Thêm môi trường lưu trữ bằng tủ đầu giường

Có thể thấy rõ phòng ngủ này khá hẹp, chiếc giường đã choán gần hết quy mô phòng. Để giải quyết vấn đề này, chủ nhà đã bố trí nội thất căn phòng theo tỷ lệ 1:3 với hero trung tâm là chiếc giường. Mép bên phải giường được chừa rộng hơn để tạo lối đi vào phòng tắm; mép bên trái giường chỉ chừa một khoảng nhỏ đủ kê một chiếc bàn bé để đồng biển báo thức và đèn ngủ. Dường như vài bức tranh cũng được treo trên tường để tạo nên cái nhìn đẹp mắt.

noi-that-ngu-1 Những bức tranh treo ở đầu giường làm cho phòng ngủ đẹp hơn mà không choán quy mô sàn gây cảm giác nặng nề.

Phòng ngủ này có bề ngang rất hẹp, nếu kê giường ngủ ở chính giữa thì mỗi bên biên chỉ chừa ra khoảng 30 cm, rất khó để bài trí. Chính bởi vậy chủ nhà đã kê giường sát vào một bên tường, để chừa khoảng không bên phải làm lối đi và kê vào đó một chiếc tủ đầu giường nhỏ chứa đồ rất gọn gàng.

noi-that-ngu-2

Gần giống, phòng ngủ này cũng để chừa khoảng không ở một bên mép giường. Dĩ nhiên nhủ nhà còn bố trí được một vài nội thất tầm trung ở đầu giường nhờ cách kê chéo để tận dụng tối đa không gian.

noi-that-ngu-3 Nhờ kê chéo mà khoảng trống đầu giường tuy nhỏ nhưng vẫn kê vừa chiếc tủ cỡ trung.

Phòng đủ sáng nhờ đèn treo 

Ngoài việc lưu trữ, ánh sáng cũng là nhân tố quan trọng cần chú ý để đảm bảo sự lạc quan cho môi trường nghỉ ngơi. Dễ chơi nhất người chơi nên sử dụng những chiếc đèn ngủ dạng treo hay dạng thả để thêm ánh sáng cho môi trường. Trong phòng ngủ dưới đây, ngoài hai chiếc kệ cao thanh mảnh giúp chủ nhân lưu trữ những món đồ trang trí còn có cặp đèn ngủ gắn đối xứng hai bên giường để phục vụ cho nhu cầu đọc sách của chủ nhân.

noi-that-ngu-4Đèn gắn tường dễ dãi.

Phòng ngủ này thì sử dụng đèn ngủ dạng thả, thống nhất đẳng cấp lãng mạn với giường gỗ và gam màu tím huyền bí của căn phòng.

noi-that-ngu-5Đèn ngủ dạng thả lãng mạn. Làm nên một môi trường ngủ thật ấm cúng.

Ngoài chiếc đèn ngủ để bàn để thêm sáng vào buổi tối, phòng ngủ sát mái này còn có một chiếc cửa sổ nhỏ ngay phía đầu giường để lấy sáng vào khi trời sáng.

noi-that-ngu-6

Nội thất xanh mát từ gam màu xanh lá chuối .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here