3 khuynh hướng kiến tạo nội thất nổi trội của mùa thu

0
160

Đổi mới nội thất trong căn nhà vào những khoảnh khoắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến của thời tiết. Hãy cùng chúng tôi tò mò 3 xu hướng phía bên trong nổi bật trong mùa thu năm nay.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (20)

1. Tinh tế với sàn nhà màu đen

Sàn nhà màu đen cho thấy người chơi là một người yêu mến sự đơn giản hoặc là game thủ không thích quá nhiều ý nghĩ đó. Mặc khác, vì nó là màu trung tính nên nó sẽ không ảnh hưởng tới phần nội thất bên trên. Và một đều hết sức quan trọng chính là không thể phũ nhận sự tinh tế mà màu đen đem đến cho căn phòng. Để thi hành cho ý nghĩ đó sàn màu đen thì có rất nhiều lựa chọn và nguyên liệu, đặc biệt nhất cho mùa thu này là gỗ hoặc đá tự nhiên. Tuy nhiên, có một vài vấn đề nhỏ khi game thủ quyết định chọn màu đen cho phần sàn: vì sàn nhà luôn là nhân tố ít khi thay đổi nhiều trong một ngôi nhà. Do đó, phải cân nhắc thận trọng khi chọn màu đen trong thiết kế để giúp đạt được hiệu quả tốt nhất.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (21)

Phòng khách tối giản với sàn gạch màu đen.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (22)

Sàn gỗ màu đen đoàn kết tường sơn trắng trong phòng ngủ tân tiến.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (23)

Sàn gạch bếp màu đen với sự liên kết các mảng gạch bóng và mờ một cách rất dị.

Đá tự nhiên mang tới sự nổi trội quý phái và có sức hấp dẫn kì quặc. Gạch màu đen cũng mang lại hiệu ứng gần giống đậm chất Mid-century Modern của những năm 40 đến 70 của thế kỉ trước. Đó là một đẳng cấp giao thoa giữa cái thiên nhiên và hiện đại, cái cũ và cái mới. Sàn màu đen được ưa thích gấp rút ở hầu khắp các nơi trên quả đât do đó nó là một sự chọn lựa hoàn hảo cho ai muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà trong mùa thu này.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (24)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (1)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (2)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (3)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (4) 2. Rèm cửa vải sheer lạnh lẽo, trang nhã

Vải sheer – một loại vải có nguyên liệu mỏng dính, xuyên thấu như voan, chiffon, silk mềm… xu hướng rèm cửa vải sheers đã quay quay về từ đầu năm 2004. Việc chọn rèm cửa chứng tỏ bạn là một người biết nắm bắt thiên hướng. Rèm cửa này có kỹ năng lọc đủ ánh sáng để mang đến sự đặc biệt trong đẳng cấp trang trí nội thất. Rèm cửa sheers không chỉ đẹp, quý phái trong môi trường phòng ăn mà còn tạo sự ấm áp trong phòng ngủ.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (5)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (6)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (7)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (8)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (10)

Một cửa sổ hoàn hảo là phải cần sự cân bằng giữa cơ chế và tác dụng. Khi lớp vải mỏng manh không phù hợp cho việc tạo tính riêng lẻ nhất định thì có thể sử dụng thêm một lớp rèm, nó vừa đẹp lại vừa vào vai trò giảm thiểu tác động từ những thứ bên ngoài với căn phòng.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (9)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (11)

3. Tone màu xám, vàng và màu ngọc

Hãy lựa chọn cho bản thân một màu sắc phù hợp để tạo một vẻ tươi mới cho phía bên trong của căn phòng mình vào thời điểm khi trái đất bên ngoài khởi đầu đổi màu trong những tháng tiếp theo. Màu xám, màu trung tính vẫn tiếp tục đứng đàu danh sách chọn của hầu hết những chủ nhà. Điểm nhấn màu kim loại được ưa chuộng nhất vào mùa thu năm nay, đồ phía bên trong và đặt biệt là phụ kiện màu tiến thưởng. Tone màu ngọc, một màu sắc không chỉ hứa hẹn mang lại sự lộng lẫy và ấm áp cho ngôi nhà mà còn làm tôn thêm vẻ đẹp cho các màu sắc khác.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (12)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (13)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (14)

Bên cạnh tone pastel được thông thường trên toàn trái đất vào mùa hè này, thì mùa thu là khoảng thời điểm để bạn quyết định thay đổi căn phòng của mình theo hướng mạnh bạo hơn, táo bạo hơn với một bảng màu đầy sự đa dạng. Xanh ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích hay ruby là những màu sắc mà có sức truyền tải khác lạ những sắc thái kì diệu trong các tháng tới.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (15)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (16)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (17)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (18)3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (19)

Phía bên trong không giống như áo quần và giày dép, dĩ nhiên nó cũng có những khuynh hướng nhất định theo thời gian. Thay đổi diện mạo nội thất trong căn nhà của mình vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên và tạo cho bản thân một cảm giác tươi mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here