3 kiểu kiến tạo chậu cây gia vị “đẹp, độc, đủ”, phù hợp với môi trường nhà nhỏ.

0
358

Gia vị là một thứ rất quan trọng để nêm nếm cho món ăn thêm phần ngon hơn. Thay vì hằng ngày người dùng phải ra văn phòng phẩm hay chợ để mua cây gia vị thì nay đã có thể trực tiếp “ngắt” ngay trong chính nhà mình.

» Xem thêm: Ý nghĩ đó trang trí chậu cây đẹp đẽ cho ngôi nhà mà khách hàng không nên bỏ dở.

Sự sáng tạo của 3 mẫu chậu cây xanh gia vị dưới đây sẽ giúp khách hàng có một khu vườn xinh tươi và tiện ích trong nhà mà không cần phải chú tâm quá nhiều. Hãy tham khảo qua các mẫu thiết kế này để có ý nghĩ đó cho vườn cây bé xinh của khách hàng nhé.

Vườn treo trên tường Urbio

Vườn treo Urbio là item của 2 nhà thiết kế Beau Oyler và Jared Aller tới từ hãng thiết kế nội thất Enlisted. Kiến tạo vườn treo này khá dễ dùng với các tấm bảng treo đã có sẵn chân đế để gắn khay trồng. Dường như đó các khay trồng rất nhiều chủng loại về kích cỡ và kiểu dáng như tròn, chữ nhật, nông hoặc sâu lòng để khách hàng thoải mái trồng loại cây rau thích hợp.

trong cay gia vi (1)trong cay gia vi (2)

Vườn treo Urbio rất ngăn nắp và cực kì dễ dãi. Không chỉ tiết kiệm quy mô do có thể treo gọn lên tường, Urbio còn rất thích mắt nên ngoài cung ứng rau gia vị nó còn giúp ngôi nhà của khách hàng xanh mát và tuyệt vời hơn.

trong cay gia vi (3)
Bên cạnh, khách hàng còn có thể sử dụng “khu vườn” này như một chiếc giá đồ cơ động để đựng các món đồ vặt trong nhà.

trong cay gia vi (4)
Nhược điểm duy nhất của bộ vườn treo này là giá khá cao, một bộ vật phẩm gồm 6 tấm gắn tường và 6 khay loại khay trồng từ to tới nhỏ có giá $175 tương đương gần 4 triệu tiền việt.

Vườn gia vị mini Evergreen

Việc tự trồng các loại cây gia vị trong nhà là niềm vui của rất nhiều bà nội trợ nhưng trồng sao cho đẹp, tiện, dễ chăm lại là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Kiến tạo chậu cây xanh gia vị Evergreen dưới đây là một giải pháp lôi cuốn và tiện ích cho vấn đề này.

trong cay gia vi (5)

Evergreen có dạng ống nhỏ gọn, được làm bằng gốm nung với 2 khối chậu có thể tách rời.
Phần dưới là dạng chậu kín, phần khay trên có 1 sợi dây để hút nước ở chậu đựng phía dưới, nhằm cung ứng nước cho cây xanh. Nhờ kiến tạo thông minh này mà một tuần bạn mới cần thêm nước cho vườn cây gia vị của mình một lần.

trong cay gia vi (6)
Không chỉ tiện dụng mà thiết kế vườn gia vị mini này còn rất đẹp mắt với sự kết hợp của hai màu nâu – trắng thích mắt. Việc sở hữu vài chiếc bình Evergreen trong nhà không chỉ bảo đảm cho bạn có đủ rau gia vị ăn hàng ngày mà còn giúp nhà bạn có 1 tiểu cảnh cực độc và đẹp.

trong cay gia vi (7)
Giá của item là $39.95 khoảng gần 800.000 đồng cho mẫu chậu lớn, và $59.95 khoảng gần 1.300.000 đồng một đôi bình cỡ nhỏ.

Orta

Chậu trồng cây nhiều ngăn Orta là một vật phẩm sáng tạo của Silcon Valley. Thiết kế này thực chất không có gì quá đặc biệt nhưng lại cực tiện ích trong việc ươm hạt, trồng cây. Phần chậu cây được chia ra làm nhiều ngăn nhỏ có lỗ hổng ở dưới để hút nước từ hệ thống cấp nước phía dưới.

trong cay gia vi (10)

Mẫu kiến tạo này được làm bằng gốm với 2 kích cỡ khay đựng và ngăn chứa khác biệt để người dùng chọn trồng các loại rau gia vị thích hợp.

trong cay gia vi (9)
Do có chuỗi hệ thống chứa nước ngầm xung quanh nên Orta rất phù hợp với những người thích tự tay trồng cây gia vị mà không có thời điểm chăm sóc mỗi ngày.

trong cay gia vi (11)
Sản phẩm có giá $42 tương đương khoảng 900.000 đồng.

» Xem thêm: Tô điểm cho không gian sống nhà người dùng với những mẫu chậu cây cực sáng tạo.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here