3 mẫu ghế bành siêu độc đáo cho căn phòng văn minh

0
267

Với thiết kế lạ đời và vô cùng rất dị nhưng vẫn rất êm ái và tiện nghi, 3 mẫu ghế bành dưới đây sẽ khiến bạn bị ” hớp hồn ” đó.

1. Ghế bành tổ ong:

Chiếc ghế bành tổ ong này là item của dự án thích hợp tác giữa 2 tổ chức kinh doanh kiến tạo phía bên trong CTROL Zak và Davide Barzaghi. Chiếm hữu một thiết kế hình học nhiều khối, mẫu ghế này mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

 

Chiếc ghế bành tổ ong này được làm từ những miếng xốp chiếm hữu hình dạng không giống nhau. Phần khung ghế được thiết kế khá dễ chơi làm bằng gỗ sồi rắn. Phần đệm được làm bằng những miếng xốp thiên nhiên, bọc bằng vải sinh thái và có thể tháo lắp thuận lợi. Những miếng xốp ghép này cũng mang nhiều hình dáng khách nhau như hình ngũ giác hay lục giác.

 

Chiếc ghế vô cùng êm ái rất thích hợp với việc thư giãn hay đọc sách. Không chỉ hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giản mà chiếc ghế bành tổ ong này còn rất êm ái và đẹp mắt. Thoạt nhìn, việc lắp xốp vào khung ghế có vẻ khá cầu kỳ nhưng thực tế cách lắp ghép chiếc ghế này không hề phức tạp.

 

2. Ghế bành Paszcza:

Với kiến tạo hình chiếc lưỡi tuyệt hảo và vô cùng hấp dẫn. Mẫu ghế bành Paszcza đang là một trong số những sản phẩm được yêu mến nhất của Wamhouse – tổ chức kinh doanh phía bên trong chuyên sản xuất những sản phẩm tiến bộ, rất dị và không đụng hàng.

 

 

Cấu tạo của chiếc ghế gồm 2 phần chính: phần đệm ngồi và khung. Phần đệm ngồi có tạo dáng chiếc lưỡi với đường xẻ ở giữa và phần khung gồm 2 thanh tựa thiết kế vòng tròn mang hình dáng một khuôn miệng.

3 mau ghe banh doc dao (6)

Không chỉ chiếm hữu kiến tạo lạ đời, rất dị. Màu sắc của chiếc ghế cũng vô cùng đã mắt với phần đệm ngồi màu đỏ và phần khung ghế sơn trắng, đen tân tiến.

3 mau ghe banh doc dao (7)3 mau ghe banh doc dao (8)

3. Ghế bành Dondolo:

Chiếc ghế bành Dondolo này là thành quả của nhà kiến tạo người Nga Milla Rezanova. Kiến tạo này lần đầu được ra mắt tại triển lãm ở Ý vào năm 2009. Ghế bành Dondolo sở hữu bề mặt gỗ ấm áp đoàn kết với màu trắng của phần ghế ngồi và có hình dạng như một miếng ván gỗ bị uốn cong. Chất liệu của chiếc ghế đã được xử lý kĩ và tính toán chu đáo nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here