3 mẹo bày trí bàn ăn cực hay cho nhà nhỏ

0
294

Lựa chọn phía bên trong thích hợp với số người sử dụng hay vay mượn các môi trường khác là những ý tưởng sắp xếp bàn ăn rất thực tế và hấp dẫn cho nhà chật.

Xác định rõ không gian và số người sử dụng

Với nhà chật, việc chọn phía bên trong thích hợp là điều hết sức quan trọng để không gian được ngăn nắp, ngăn nắp. Những yếu tố cần ân cần hàng đầu khi chọn lựa bàn ăn là kích thước và kiến tạo phù hợp. Chắc chắn, game thủ không cần tới những bộ bàn ăn cỡ lớn, rườm rũ khi phòng ăn nhỏ nhắn. Gần giống, nếu gia đình người chơi chỉ có hai vợ chồng và hiếm khi có khách, game thủ cũng không cần phải mua bộ bàn ăn có tới tám ghế.

ban-an-1Một chiếc bàn nhỏ sẽ là đủ cho gia đình hai người.

ban-an-2Thiết kế đơn giản, dễ cất gọn, dành dụm diện tích là điều game thủ nên xem xét khi chọn nội thất.

Bên cạnh, bạn cũng nên chọn lựa loại bàn ghế ăn phù hợp với không gian chung của ngôi nhà, đặc biệt là nơi đặt bàn ăn để đem đến cái nhìn tông xuyệt tông đẹp mắt.

ban-an-3Bàn ăn nhỏ với thiết kế hiện đại phù hợp với toàn thể phổ biến của căn phòng.

Chọn nội thất lanh lợi

Với những ngôi nhà nhỏ đến mức không có đủ môi trường cho bàn ăn cố định thì sử dụng các món phía bên trong đa năng hay phía bên trong thiết bị cầm tay có thể cất gọn sau khi sử dụng là giải pháp vô cùng lanh lợi. Chẳng hạn với chiếc bàn ăn có lắp bánh xe dưới đây, sau khi sử dụng, game thủ chỉ việc đẩy nó gọn vào một góc để trả lại sự thoáng đãng cho không gian.

ban-an-4Bàn ăn di chuyển dễ dãi cất gọn sau khi dùng bữa, giúp môi trường thêm ngăn nắp.

Bàn ăn tích phù hợp trong đảo bếp dưới đây quả là ý tưởng cực kì sáng tạo lại không hề tốn thời gian. Chỉ bằng thao tác kéo phần bàn ẩn bên trong là người chơi đã có bàn ăn xinh xắn đủ dùng cho ba người. Khi sử dụng xong chỉ cần đẩy gọn là căn bếp nhỏ lại trở lại trạng thái ngăn nắp thuở đầu.

ban-an-5Bàn ăn có thể trượt vào trong đảo bếp khi không sử dụng.

Người chơi cũng có thể chọn lựa các món nội thất bằng nguyên liệu kính hay nhựa trong suốt để mang đến cái nhìn văn minh đồng thời khiến căn phòng ngăn nắp hơn.

ban-an-6Khu bàn ăn vô cùng gọn nhẹ nhờ những chiếc ghế ăn bằng nhựa trong suốt.

Kết hợp với môi trường khác.

Dù căn nhà nhỏ đến đâu, game thủ cũng vẫn tìm được nơi để sắp xếp bàn ăn bằng cách khéo léo vay mượn các môi trường khác trong nhà. Trên thực tế việc sử dụng bàn tiếp khách, bàn làm bếp, hay bàn làm việc thành bàn ăn khá phổ biến. Trong căn phòng vừa được sử dụng làm phòng khách, vừa là bếp nấu dưới đây thì bàn ghế ăn chính là chiếc đảo bếp nhỏ với những chiếc ghế nhựa trong. Sau khi dùng bữa xong, chiếc bàn lại trở thành nơi sơ dè bỉu đồ ăn, những chiếc ghế có thể cung ứng thêm chỗ ngồi cho khách tới chơi.

ban-an-7Thiết kế thanh mảnh của ghế ăn và đảo bếp dưới đây khiến chúng có thể kiêm nhiệm các nhiệm vụ đa năng.

Chiếc bàn tròn nhỏ trong căn phòng này vừa là nơi tiếp khách, bàn làm việc, bàn thư giãn và dĩ nhiên là cả bàn ăn đẹp tươi tiện dụng để nạp thêm năng lượng sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

ban-an-8Bàn làm việc, thư giãn kiêm nhiệm bàn ăn trong phòng làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here