30 triệu có đủ cho một phòng tắm đẹp đúng chuẩn?

0
247

 Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể có ngay phòng tắm mới mẻ văn minh hơn.

Ngoài phòng ngủ và bếp thì phòng tắm là nơi được sử dụng nhiều không kém. Nếu gia đình có điều kiện, phòng tắm được xây nhiều thì thật dễ ợt. Nhưng nếu những ngôi nhà nhỏ chỉ có một phòng và được xài chung thì sẽ dễ trở thành lộn xộn và xuống cấp mau lẹ.

Nhận thấy được sự ăn hại này, nhiều gia đình đã có mong muốn cải tạo lại phòng tắm đẹp và sạch sẽ hơn, nhất là tạo được sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Dưới đây là các gợi ý sửa chữa phòng tắm có quy mô 15m2 – 20m2 chỉ với 30 triệu đồng.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-1

Điều đầu tiên khi muốn bắt tay vào công việc là lưu ý vấn đề kinh phí để chọn lựa phương án thích hợp nhất. Nếu kinh phí eo hẹp thì người chơi phải có sự tính toán để không thâm vào ngân sách. Chủ nhân của căn hộ trên đã thay mơi lại tổng thể phòng tắm với giá 30 triệu tiền việt, bao gồm cả tiền vật liệu và nhân công.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-2

Với giá cả leo thang hiện giờ thì mức kinh phí này có thể coi là có lí.

Quy mô của phòng tắm này chưa đến 20m2. Tuy được vũ trang trọn vẹn nhưng cách sắp xếp và trang trí không hiệu quả làm căn phòng trông rất bừa bộn. Màu sắc căn phòng không hài hòa với nhau. Tắm trong một môi trường bị bó hẹp như thế này thì thật không dễ chịu chút nào.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-3

Sau khi cải tạo, thay thế các vật dụng và màu sắc, căn phòng hoàn toàn lột xác, thoáng đãng và rộng rãi hơn. Chủ nhà đã giữ lại bồn rửa mặt vì nó vẫn còn mới, thay mới bồn tắm, Chủ nhân của phòng tắm giữ lại bồn cầu vì còn tốt, kiến tạo lại phần tủ dưới của bồn rửa mặt, thay mới bồn tắm và thêm vào các vật trang trí.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-4

Màu trắng chủ công, cấu kết với sàn gỗ dọc kĩ nghệ màu tối làm căn phòng như rộng rãi hơn. Sàn gỗ có kĩ năng thoát nước nhanh và tiện lợi lau chùi. Cửa sổ được thêm vào để hút ánh sáng.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-5

Bồn rửa mặt với tủ gỗ cổ xưa màu tối như đang ẩn trên sàn nhà, hộc âm tường lanh lợi tăng môi trường lưu trữ.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-6

Gương treo tường viền đen các góc được bo tròn tao nhã, kích thước vừa  phả đươc đặt cạnh cửa số để phản chiếu ánh sang giúp  căn phòng lạc quan hơn. Màu tường trắng được điểm tô thêm với các bức tranh nền đen.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-7

Đèn trần rất dị, tủ gỗ treo tường trang trí nổi trội.

chi-30-trieu-la-co-ngay-phong-tam-moi-8

Bồn tắm chân yếm thời trang, vòi nước bằng đồng và thảm trải sàn hoa văn rất dị làm tăng vẻ cổ điển cho khu vực thư giãn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here