4 giải pháp cực lanh lợi cho sân vườn mát vừa riêng tư.

0
449

Có rất nhiều cách để trang trí sân vườn chuẩn đẹp. Tất nhiên, chắc chắn sẽ có rất ít người biết những “bí kíp” để tạo sự riêng tư cho sân vườn.

» Xem thêm: “Bí kíp” trang trí sân vườn siêu chất bằng châu tiểu cảnh mini.

Những gợi ý dưới đây có thể giúp tăng cường tính riêng tư cũng như khiến sân vườn nhà bạn thêm xanh mát. Hãy tham khảo để chọn cho sân vườn của mình một mẫu mà người dùng thích nhất nhé!

san vuon dep

Thêm chiều cao cho hàng rào là một cách dễ chơi để tăng mạnh tính riêng tư cho khu vườn nhà bạn. Hàng rào của khu vườn này hơi thấp, bởi vậy chủ nhà đã trồng những cây thông sát vách tường để tạo nên lớp bảo vệ kép cho khu vườn.

san vuon dep
Khu vườn này lại được ngày càng tăng một đoạn chiều cao bằng dây leo xanh. Do bức tường cũ xây bằng gạch trơn nên chủ nhà đã trồng xen kẽ các loại cây cao và biến chúng thành một chiếc giàn bám hoàn hảo cho các loại cây leo.

san vuon dep
Nếu khách hàng muốn che bớt một phần mặt hiên mà lại không muốn xây một bức tường bí bức thì một bức tường cây cỏ chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời trong trường phù hợp này.

san vuon dep
người dùng nên lựa chọn những cây dây leo như cây mành mành, dây nho vì chúng thường nhanh lớn.

san vuon dep
Tường chắn bằng lưới carô vừa thoáng lại giúp lưu thông ánh sáng. Đây cũng là nơi lý tưởng để trồng cây dây leo xanh mát.

san vuon dep
Những hàng rào bằng lưới gỗ ca rô này là một ý nghĩ đó tăng tính riêng tư thu hút. Tuy làm bằng gỗ những những ô ca rô thoáng khiến phần khung tường không nặng nề và vẫn thoát sáng.

san vuon dep
Một góc vườn được ngăn riêng bằng bức tường cây cối. Bên trong là góc thư giãn với bàn ghế mây thư giãn. Bồn cây làm bằng gỗ cũng rất thân mật với không gian.

san vuon dep
Khu vườn này lại sử dụng hàng rào cây thông để ngăn cách khu vực bể bơi với các không gian khác trong vườn.

» Xem thêm: Sân vườn ấn tượng hơn với những phụ kiện “rẻ rề” mà “chất phát ngất xỉu”

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here