4 kiến tạo kệ sách rất dị cho ngôi nhà thêm xinh

0
285

Không có gì hoàn hảo hơn là sau một ngày làm việc căng thẳng, chúng ta lại được thư giãn với một cuốn sách thu hút trong tay, vùi mình vào một góc riêng tư để đọc, thật thoải mái, dễ dàng và chỉ cần với tay ra là đã có thể lấy được cuốn sách mình yêu thích!

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế kệ sách siêu hữu dụng giúp bạn sở hữu một khu đọc sách ngăn nắp, hiếm hoi trong ngôi nhà của mình.

Kệ sách nhỏ gọn

 

Mẫu thiết kế này rất phù hợp với những môi trường nhỏ. Dĩ nhiên, nhỏ nhưng không có nghĩa là đựng được ít sách. Trái lại, nhiều kiến tạo văn minh đã đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm tạo điều kiện cho chủ nhân có thể xếp thật nhiều sách lên giá. Nếu người chơi chọn những mẫu kiến tạo nhỏ gọn này, hãy chọn một chiếc giá sách được chia ngăn rõ ràng và sắp xếp sách theo từng loại đơn nhất để dễ dàng trong việc tìm kiếm.
Kệ sách cho các mảng tường lớn

 

Các hệ kệ sách treo tường lớn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những căn phòng rộng. Ở đây, việc lựa chọn màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng – các tone màu sáng thường đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Với những không gian kiến tạo dễ chơi, game thủ có thể phân loại sách theo tầng, chẳng hạn những cuốn hay đọc để ở tầng dưới thấp, dễ lấy, còn những cuốn ít dùng hơn thì được xếp trên những tầng cao hơn.
Kệ sách có màu sắc rực rỡ

Đối với những căn phòng nhỏ, một hệ kệ sách có màu trắng hoặc màu trung tính sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn. Kệ sách với những tone màu tương phản sẽ phù hợp với những phòng khách có đẳng cấp mộc mạc, giản dị. Những mẫu kệ sách nhỏ gọn thích hợp để biến tấu về màu sắc, kiểu dáng hơn những mẫu kệ lớn.
Kệ sách hình tròn

Kiến tạo kệ sách này rất lý tưởng cho khu vực góc phòng. Không đơn thuần chỉ là một kệ sách, nó còn là một món đồ phía bên trong trang trí cực kì đẹp mắt cho ngôi nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here