4 mẫu bàn cực đẹp và cực kì tiện ích cho không gian nhà chật

0
307

Những mẫu bàn này có điểm thông thường là nhẹ, đẹp, có tính linh động cao, khác lạ thích hợp với những ngôi nhà chật, không gian hẹp.

Những mẫu bàn Offi này được làm từ ván ép với các đặc tính như: nhẹ và chịu lực tốt, với nhiều màu sắc có bề mặt bóng, chịu xước tốt này có mức giá từ $199 đến $799 đô la (khoảng 4 triệu đồng tới 18 triệu tiền việt). Tuy mức giá này không rẻ nhưng bù lại chúng vô cùng đa năng và có thể áp dụng cho rất nhiều môi trường sống, khác lạ là những không gian sống nhỏ.

1.Bàn có rãnh đựng tạp chí.

Đúng như tên gọi, mẫu bàn nước hình chữ S này có một rãnh nhỏ ở bên hông, rất phù hợp để lưu trữ các loại tạp chí và sách báo. Thiết kế bàn này tuy dễ chơi nhưng nó rất đa năng, người chơi có thể sử dụng phần mặt bàn để làm bàn làm việc hay bàn đọc sách.

Chiếc bàn Offi MAG này có kích thước 63cm x 35cm x 40cm (dài – rộng – cao) với 3 màu, trong đó chiếc bàn mang sắc đen được coi là mẫu bàn được xuất hiện để dành cho trẻ em bởi nó có một chiếc ghế nhỏ đi kèm. Thêm vào đó chiếc bàn màu đen còn chuẩn y trẻ tha đại dương dùng phấn vẽ lên mặt bàn để biểu thị sự sáng tạo của mình.

2. Bàn có khay đựng đồ tiện dụng

Mẫu bàn này không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích, được những người thường phải làm việc bằng điện thoại đặc biệt ưa chuộng bởi phần mặt bàn rộng, thích hợp với nhiều môi trường hay thậm chí có thể dùng được cả khi muốn làm việc trong phòng ngủ. Ngoài rãnh đựng sách vở và phụ kiện, chiếc bàn này còn có một chiếc khay nhỏ, thích hợp để đựng cà phê hay đồ ăn sáng. Do vậy ngoài tác dụng của một chiếc bàn làm việc, nó còn rất lý tưởng cho những người muốn ăn uống bữa sáng trên giường. Chiếc bàn này có kích thước: 75 cm x 38 cm x 20 cm (dài – rộng – cao).

Mẫu bàn này có thể sử dụng cả trên giường ngủ.

3. Bàn cà phê Scando

Mẫu bàn này tương tự như mẫu bàn làm việc có rãnh để đồ nhưng được kiến tạo lớn hơn và thấp hơn, toàn vẹn để phục vụ nhu cầu một chiếc bàn nước nhỏ trong các phòng khách chật, với chiều cao chỉ 28cm, trẻ có thể dễ chịu leo trèo chạy chơi mà phụ thân mẹ cũng không phải lo ngại quá nhiều. Bàn nước Scando có kích thước 105 cm x 70 cm x 28 cm (dài – rộng – cao) với hai màu để bạn chọn.

4.Bàn nước đôi đa năng

Mẫu bàn này không có kiến tạo rãnh đựng đồ mà lại là hai mảnh riêng biệt. Điều đáng xem xét ở đây là 2 mảnh này vừa có thể sử dụng hiếm hoi như những chiếc bàn độc lập hay một bộ bàn ghế, vừa có thể cấu kết lại với nhau thành một hệ bàn kiêm khay lưu trữ vô cùng hoàn hảo để cất trữ sách vở, đĩa CD… nhờ những khe cài ở phần thân bàn. Kích thước của mẫu bàn này là 850 cm x 35 cm x 37,5 cm (dài – rộng – cao).

Mẫu bàn này được sử dụng cực linh hoạt nhờ những khe hở ở thân bàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here