4 mẫu kệ lưu trữ hoàn hảo cho nhà có diện tích khiêm tốn

0
172

Kệ sát trần, kệ góc, kệ gập là những mẫu kệ hoàn hảo để giải quyết vấn đề lưu trữ cho những môi trường sống chật chội.

Nếu người chơi cũng đang chạm mặt vấn đề này, hãy tham khảo những mẫu kệ siêu tiện dụng và lanh lợi dưới đây. Nơi lưu trữ đồ đạc luôn là vấn đề đau đầu cho những gia chủ sở hữu môi trường sống nhỏ.

1. Kệ sát trần nhà

Với vị trí lưu trữ này người chơi có thể cất gọn sách và các món đồ nhỏ ít dùng tới. Kệ ốp trần thường chỉ là những thanh gỗ mỏng dính, dài rất lắp ghép. Một trong những giải pháp hoàn hảo để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cho nhà chật là sử dụng loại kệ sát trần nhà bởi đây là vị trí thường không được sử dụng trong nhà.

ke-luu-tru-dep-1Kệ sát trần là lời giải cho bài toán lưu trữ trong nhà nhỏ.

ke-luu-tru-dep-2Ưu điểm nổi bật của hình thức lưu trữ này là giúp nhà không bị rối mắt.

2. Kệ góc tam giác

Những chiếc kệ tam giác nhỏ là ý nghĩ đó hay để bạn có thêm nơi bày đồ trang trí như lọ hoa, cốc, chén mà vẫn đảm bảo được sự ngăn nắp của tòa tháp. Góc tường cũng là một vị trí thường xuyên bị lãng quên và bỏ phí trong nhà. Để tận dụng được môi trường này,game thủ nên sử dụng kệ góc.

ke-luu-tru-dep-3Chiếc kệ tam giác đơn này có thể dùng để đặt những món trang trí cute cho phòng khách.

Chiếc kệ này thiết kế theo hình xoắn rất đẹp mắt. Nó được thiết kế vừa vặn với góc tường lại có nhiều tầng nên đáp ứng được nhu cầu lưu trữ nhiều chủng loại của bạn. Ngoài loại kệ tam giác đơn, các loại kệ góc nhiều tầng cũng rất được ưa thích vì có tài năng lưu trữ lớn.

ke-luu-tru-dep-4Chiếc kệ này phù hợp với môi trường phòng ngủ hoặc cạnh ghế sofa ở phòng khách.

Nhờ trục xoay mà bạn có thể dễ ợt cất, lấy được những món đồ dùng quan trọng. Chiếc kệ dưới đây khá lớn và rất nhiều ngăn nhưng do được kiến tạo ở góc nhà nên trông nó vẫn ngăn nắp.

ke-luu-tru-dep-5Không chiếm hữu nhiều môi trường nhưng lại lưu trữ được nhiều là ưu điểm nổi trội của chiếc kệ này.

3. Kệ cầu thang

Một hệ kệ nhỏ ốp ở tường cầu thang sẽ rất tiện để lưu trữ sách vở, đồ dùng. Nếu cầu thang nhà bạn rộng một chút thì ý tưởng biến một bên cầu thang thành kệ chứa đồ là hoàn toàn khả thi.

ke-luu-tru-dep-6Chủ nhà này đã sử dụng các bậc cầu thang như bệ đỡ để dựng lên chiếc kệ với sức chứa lớn.

ke-luu-tru-dep-7Dễ chơi hơn là biến mỗi bậc cầu thang thành một nấc chứa đồ.

4. Kệ gập

Mấu chốt của loại kệ gập này chính là trục xoay linh động. Khi cần dùng, bạn chỉ hạ chiếc kệ này xuống để có môi trường cất trữ đồ thoải mái, khi không cần dùng chỉ việc gập gọn vào tường để trả lại sự thoáng đãng cho không gian.

ke-luu-tru-dep-8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here