4 phòng bếp tuyệt đẹp chỉ nhờ bí quyết đổi mới dễ chơi này

0
366

Sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi game thủ quyết định chăm chút hay đổi mới không gian sống nhà mình đó nhé.

Việc chọn lựa màu sắc đúng mực sẽ giúp cho không gian sống của game thủ thư giãn hơn và thậm chí là khắc phục được những nhược điểm của căn nhà. Bốn phòng bếp dưới đây đều được cải tạo bằng cách hết sức đơn giản, đó là thay đổi màu sắc, tất nhiên hiệu quả mà cách làm này mang lại thì thật bất thần. Chỉ đơn giản là đổi mới màu sơn mà những phòng bếp này như được thổi một làn sinh khí mới, lộng lẫy và cuốn hút hơn.

Màu sắc vốn rất quan trọng trong việc bài trí nhà cửa.

Phòng bếp 1

Trước khi cải tạo phòng bếp này cũng đã khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, hơn nữa nó còn có bồn rửa rộng cùng một khung cửa sổ kép nên luôn ngập tràn ánh sáng. Đương nhiên do phòng bếp đã cũ cùng màu sắc khá cổ truyền khiến môi trường nơi đây có tẻ nhạt.

Môi trường có phần già nua của phòng bếp trước khi sửa sang lại.

Đổi mới lớn nhất của gian bếp là màu sơn, toàn thể phía bên trong bằng gỗ hay những vũ trang nhà bếp lớn như các loại lò nướng và bếp nấu đều được sơn lại bằng màu trắng. Do đồ đạc ở bếp còn tốt nên hướng cải tạo nhằm vào phần trang trí. Phong cách bài trí của nhà bếp được giữ nguyên, đồ đạc cũng không thay đổi nhiều, chỉ có vài cụ thể nhỏ như vòi nước được thay mới hay phần bàn bếp lát đá xanh cẩm thạch được thay bằng mặt gỗ.

 Thật khó có thể nhận ra không gian trước và sau này là một. Màu sắc mới khiến nơi đây trở thành đẹp và có vẻ rộng rãi hơn nhiều.

Phòng bếp 2

Toàn cục tường cùng 80% đồ đạc được sơn trắng giúp nơi đây trở nên nhẹ lâng lâng hơn. Màu trắng có vẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường bếp, và phòng bếp này được trang trí lại với gam màu tao nhã này.

 Loại bỏ đồ dùng không cần thiết và một màu sơn mới khiến gian bếp dễ chịu hơn.

Phòng bếp 3

Phần cứng của nơi đây hẳn sẽ phải sửa sang khá nhiều, tuy nhiên tủ bếp và vũ trang lại gần như không cần phải đổi mới. Phòng bếp này thực sự đã rất cũ, trần nhà bong lớp chống nóng còn gạch lát sàn nhà lát đã lỗi mốt với những đường đắp vữa chằng chịt.

Phòng bếp cũ đã rất xuống cấp.

Đầu tiên chuỗi hệ thống tủ bếp được kiểm tra và gia cố. Sau khi phối lại màu sắc, phòng bếp trở nên văn minh và rất lôi cuốn. Sau đó phần tủ treo được sơn trắng tệp với màu tường, còn phần tủ dưới được thay mặt gỗ và sơn màu xanh ghi ăn nhập với màu sàn. Phần giấy hoa dán chỗ tường nấu cũng được gỡ bỏ và thay vào đó là gạch ốp trắng.

 Một cuộc cải cách tổng thể khiến phòng bếp trở nên hấp dẫn.

Phòng bếp thứ 4

Tất nhiên hệ thống tủ bếp bằng gỗ lớn màu vàng mang lại cảm giác hơi nặng nề cho môi trường này. Cũng giống như phòng bếp đầu tiên, phòng bếp này hầu như vẫn sử dụng tốt.

Tủ bếp to và cao khiến cho phòng bếp khá nặng nề.

Những chiếc tủ vốn to và chiếm đoạt quy mô nay như ẩn đi trong bức tường cùng màu khiến không gian có vẻ rộng rãi và thú vị hơn. Cách xử lý cũng khá dễ chơi, chủ nhà cho sơn lại toàn bộ phần tủ bếp cũng như tường bếp với màu trắng, sau khi hoàn thành.

Những chiếc tủ bếp như biến mất hoàn toàn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here