5 bí quyết trang trí hợp lý cho phòng ngủ nhỏ

0
345

Để phòng ngủ nhỏ trở thành rộng rãi, dễ chịu và tuyệt hảo không hề khó với vài mẹo nhỏ dưới đây.

Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi, để đọc sách và quan trọng nhất là để ngủ. Trong khi giường ngủ và đèn để bàn thì không có thứ gì khác buộc phải có trong phòng ngủ. Vì vậy, bạn có rất nhiều chọn cho những thứ muốn kết hợp thêm, với số lượng nhiều hay ít.

Nhiều người cho rằng phòng ngủ sẽ trở thành dễ chơi khi không treo bất kỳ bức tranh, khung ảnh nào mà chỉ có những bức tường tối màu, rèm cửa sổ họa tiết và một chiếc giường ngủ màu trắng. Đương nhiên, Nhà đẹp sẽ mách game thủ nhiều ý tưởng hoàn hảo hơn để gia tăng phong cách cho phòng ngủ nhỏ như sau.

1. Sử dụng họa tiết

Bạn hãy giữ cho mọi thứ thật dễ chơi nhưng thử đoàn kết thêm phần đầu giường nhiều màu sắc, một ít giấy dán tường phía sau giường ngủ, tấm chăn họa tiết tuyệt vời hoặc một tấm thảm trải sàn hài hước vào phòng ngủ. Thay vì cố chồng chéo nhiều chi tiết lên toàn cục căn phòng, bạn chỉ cần dồn vào một chỗ giữ lấy sự đơn giản.

bo tri phong ngu nho (1)

2. Gia tăng không gian lưu trữ

Nếu bị mắc kẹt với chiếc tủ áo quần quá bé và chật hẹp trong phòng ngủ, người chơi có thể gia tăng không gian lưu trữ bằng cách đặt một giá và tủ sách phía sau giường ngủ. Nó sẽ thêm họa tiết và kết cấu cho căn phòng và bạn sẽ không phải nhìn thấy nó trong lúc say giấc. Để đảm bảo bình an, hãy bắt vít giá/tủ sách vào tường thật chắc chắn.

bo tri phong ngu nho (2)

3. Sơn tường màu tối

Sơn căn phòng bằng màu sắc tối là phản trực giác nhưng màu xám đậm tạo nên cả một quả đât riêng cho phòng ngủ nhỏ dưới đây. Và nhất là nó đón thu được lượng ánh sáng thiên nhiên dồi dào thông qua hai ô cửa sổ kính thì không còn phải sốt ruột việc căn phòng quá tối vì màu sơn nữa. Liên minh những bức tường tối màu với rèm cửa mỏng mảnh màu trắng khiến giường ngủ biến thành tâm điểm xem xét và hoàn hảo cho việc nghỉ dưỡng.bo tri phong ngu nho (3)

4. Sử dụng giường ngủ loại tốt

Tại sao bạn không thử bỏ dở những món đồ phía bên trong phụ và chỉ đầu tư sắm cho mình một chiếc giường ngủ thật đẹp với chất lượng hoàn hảo để lấp đầy phòng ngủ. Bản thân chiếc giường hoàn toàn có thể khẳng định đẳng cấp và phong cách cho chốn ngủ của người chơi.

bo tri phong ngu nho (4)

5. Chuỗi hệ thống chiếu sáng

Ngay cả khi không gian là được đánh giá là có ánh sáng tốt thì ngoài chuỗi hệ thống đèn lắp đặt xung quanh tường, game thủ đừng quên thiết kế ít nhất một bóng đèn treo tường. Điều này giúp mọi thứ trong phòng được chiếu sáng tốt hơn, dễ chịu cho mắt nhìn và tạo cảm giác cân bằng cho phòng ngủ nhỏ.

bo tri phong ngu nho (5)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here