5 cách đơn giản giúp upgrade căn bếp lên “cấp độ” mới hấp dẫn hơn!

0
144

Với những màu sắc tươi sáng và trẻ trung, căn phòng bếp này trông thật vui nhộn phải không? Sàn nhà màu hồng đã góp phần đáng kể tạo nên sự vui nhộn này. Tất nhiên, chủ nhà cũng đã không quên sơn một sắc hồng khác tương đối kết hợp lên trên trần nhà – một bộ phận thường bị lãng quên trong nhà bếp. Nếu muốn sơn trần nhà, hãy đừng quên đầu tư thật nhiều tấm che vải nhựa như trong căn phòng này nhé!

Bạn đã có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa? Nếu chưa, tại sao không thử nghĩ tới một dự án nho nhỏ giúp đổi mới diện mạo căn bếp nhà bạn?

Dưới đây là 5 căn bếp từ đơn giản tới phức tạp mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho căn bếp của mình.

Đổi mới khí cụ nhà bếp

Đây là một cách làm tuy không tốn quá nhiều tiền bạc và lao động nhưng lại giúp thay đổi diện mạo căn bếp nhà người chơi một cách đáng kể. Bạn có thể đổi mới một vài cụ thể nhỏ như biến tấu tay cầm ngăn kéo tủ bếp với màu quà rượu vang thay vì thay hẳn một chiếc ngăn kéo mới. Hình như, bạn cũng có thể thay tay cầm bằng quả đấm cửa tủ với một số mũi khoan đơn giản và dễ thực hiện cho một ngày cuối tuần.
Làm mới chiếc tủ bếp
Đây là một cách ít tốn kém nhất giúp nâng cấp cho căn bếp nhà người chơi bởi nó không đòi hỏi bất kì một sự đầu tư kinh phí nào. Nếu game thủ yêu mến những chiếc giá để đồ dùng bếp nhưng lại không muốn phải dỡ bỏ chiếc tủ bếp vốn có, vậy hãy tháo cánh cửa tủ của một vài ngăn tủ bếp và giới thiệu lên đó những thứ đồ dùng nhỏ xinh. Vừa thuận tiện lại vừa có tính năng trang trí cho căn bếp nhà bạn.
Sơn tủ bếp trên tường
Một chút màu sắc ở chiếc tủ bếp trên tường nhà bếp sẽ ngay lập tức tạo nên sự khác biệt và thay đổi diện mạo cho căn bếp nhà bạn. Thay vì sơn mới toàn bộ tủ bếp trên và dưới, việc làm này giúp dè xẻn tới 1 nửa thời điểm nhưng vẫn mang lại hiệu quả lớn.
Sơn mặt trong tủ bếp
Những màu sắc tươi sáng ở mặt trong của tủ bếp sẽ mang tới những bất thần thú vị. Được ẩn giấu phía sau cánh cửa, nó giống như một kín đáo mà chỉ có mình bạn biết tới và có thể sẽ khiến người chơi cảm thấy vui mắt mỗi khi mở cánh cửa ấy ra để lấy một số đồ đạc, như bát đĩa chẳng hạn.
Sơn trần nhà bếp
Với những màu sắc tươi sáng và hiện đại, căn phòng bếp này trông thật hài hước phải không? Sàn nhà màu hồng đã góp phần đáng kể tạo nên sự vui nhộn này. Tuy nhiên, chủ nhà cũng đã không quên sơn một sắc hồng khác tương đối hòa hợp lên trên trần nhà – một bộ phận thường bị quên lãng trong nhà bếp. Nếu muốn sơn trần nhà, hãy đừng quên đầu tư thật nhiều tấm che vải nhựa như trong căn phòng này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here