5 giải pháp tối ưu hóa không gian cho ngôi nhà nhỏ

0
224

Làm thế nào để tối đa hoá môi trường sử dụng cho một căn hộ có diện tích khiêm tốn? Dưới đây là 5 ý nghĩ đó kiến tạo sẽ giải đáp cho câu hỏi hóc búa của bạn.

Sử dụng phía bên trong hai trong một

Sofa và giường – hai món đồ phía bên trong tưởng chừng như chẳng có gì ăn nhập với nhau, nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể khiến chúng liên hiệp với nhau như thế này. Không chỉ vậy,, khoảng môi trường dưới ghế sofa còn có thể tận dụng để xếp các hộp đồ dùng nhỏ nữa. Quá tiện dụng và sáng tạo cho căn nhà nhỏ của bạn phải không nào?

khong gian nho (1)

Áp dụng tông màu trắng cho tổng thể căn hộ nhỏ

Màu trắng luôn là gam màu có chức năng làm bừng sáng không gian sống và tạo cảm giác về một môi trường rộng lớn. Người chơi đừng do dự khi sơn trắng tổng thể căn phòng của mình và sử dụng nội thất đồng bộ nhé. Chắc hẳn căn hộ nhỏ sẽ mang lại cho người chơi cảm giác cực kì thoải mái, thoải mái.

khong gian nho (2)

Tận dụng triệt để tiện ích của giường tầng

Thêm một cách sẽ gợi ý cho người chơi có một góc giải trí và tiếp khách nhỏ xinh ngay dưới chiếc giường tầng. Thay vì đặt sofa Đồng thời dưới giường, người chơi hãy thử xoay ngang nó với giường. Như vậy, chiếc bàn tiếp khách nho nhỏ có thể đặt ngay dưới giường mà không hề lấn choán sang môi trường của khu vực khác.

khong gian nho (3)

Giường đa công dụng

Người chơi nghĩ thế nào về một chiếc giường có cả kệ sách, thậm chí khi trời sáng còn có thể nâng lên để trở thành nơi tiếp khách? Đây quả là một ý tưởng hoàn hảo cho những căn hộ với quy mô siêu nhỏ.

khong gian nho (4)

Giường tủ đa năng

Cũng vẫn là chiếc giường tầng, nhưng lần này nó lại được khoác lên mình một chức năng khác. Với phần trên là giường ngủ, còn không gian bên dưới được biến tấu thành tủ quần áo dễ ợt. Các bậc thang lên giường được khéo léo xếp đặt tạo thành những kệ trình bày đồ và đựng sách.

khong gian nho (5)

Không phải ai cũng có điều kiện chiếm hữu một căn hộ có quy mô như mong muốn. Dĩ nhiên, chỉ với những phương pháp sắp xếp nội thất như trên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian sống đầy tiện nghi, thoải mái và cảm thấy ưng ý trong chính ngôi nhà nhỏ, xinh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here