5 Giải pháp về nội thất để có một không gian sống khỏe khoắn

0
156

Ngày nay, hầu hết các vật phẩm được đóng gói ra đều hướng tới tiêu chí thân thương với không gian. Và đồ phía bên trong cũng không phải ngoại lệ. Đương nhiên, không phải ai cũng biết đến những mẫu thiết kế lý tưởng này. Do đó, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn 5 ý tưởng về phía bên trong xanh –  sạch – đẹp:

Điểm chung của những mẫu kiến tạo này là ngoài tính năng làm đẹp cho căn nhà, nó còn có tính sử dụng vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sỡ hữu một trong năm căn nhà như thế này.

1. Nhà cửa xanh tiết kiệm năng lượng

Xây dựng một công trình xanh, bền vững không nhất thiết phải dùng các tấm pin mặt trời để tiết kiệm năng lượng. Thay vào đó, thói quen tiết kiệm điện, nước hàng ngày cũng rất quan trọng.

noi that xanh (5)

Dường như, một nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu xây dựng công trình xanh giúp dành dụm đến 15% so với các dự án truyền thống khác.

2. Tối giản hóa phía bên trong

Nên vứt bỏ những vật dụng trang trí không quan trọng để tránh chật nhà, đồng thời chỉ giữ lại những thứ thật sự cần thiết.

noi that xanh (9)

Mặt khác, chọn nội thất thông minh để lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn và giúp căn nhà thêm gọn ghẽ, ngăn nắp.

noi that xanh (4)

3. Tái sử dụng.

Trước khi quyết định thải trừ một món đồ không cần đến, hãy để ý lại việc tái sử dụng chúng có bổ ích hơn không. Chi tiết như việc biến chiếc tủ thành một chiếc bàn làm việc thích mắt như thế này.

noi that xanh (2)

4. Sử dụng vật liệu tự nhiên

song xanh (9)

Sử dụng tấm ván gỗ không quá trau chuốt để làm bàn ăn giúp căn phòng trở thành gần cận hơn.

noi that xanh (1)

Game thủ có thể chọn lựa đồ phía bên trong được làm bằng các vật liệu tự nhiên như sàn gỗ, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, bàn đá cẩm thạch… 

5. Mang tự nhiên vào nhà

Luôn tạo điều kiện để tự nhiên hòa vào môi trường sống của mình bất cứ lúc nào có thể, cả trong nhà, cũng như không gian ngoài trời.

noi that xanh (7)

Treo cây xanh lên hiên nhà cũng là giải pháp hoàn hảo.

noi that xanh (8)

Thiết kế cửa sổ lớn chuẩn y đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà, hoặc có thể sử dụng những tấm kính cỡ lớn để làm tường.

noi that xanh (3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here