5 gợi ý trang trí tường cực dễ chấp hành giành riêng cho bạn đấy

0
246

Trang trí tường bằng sơn, giấy dán tường, gỗ hay những bức ảnh không chỉ dễ thi hành mà còn giúp cho ngôi nhà của người chơi sống động hơn hẳn.

1. Màu sơn tuyệt hảo 

Cách đơn giản nhất để trang trí cho một bức tường là sử dụng màu sơn đẹp, chất lượng. Người chơi có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật để đem lại sự mới lạ cho căn phòng. Phối màu sơn dưới dạng kẻ dọc hay kẻ ngang cũng giúp cho các bức tường trở nên hấp dẫn hơn.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-1 Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với những màu sơn trên bức tường nhà mình.

2. Giấy dán tường cơ động

Có thể nói giấy dán tường là một trong những chọn lựa phố biến nhất khi game thủ muốn trang trí tường nhà và không bao giờ bị lạc hậu nữa đấy. Không chỉ đẹp, giấy dán tường còn rất cơ động khi bạn muốn đổi mới đẳng cấp cho ngôi nhà.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-2 Đơn giản, dễ thực hiện và có nhiều lựa chọn về giá cả là lý do vì sao giấy dán tường lại trở thành bình thường.

Giấy dán tường còn đặc biệt linh động ở chỗ, người chơi có thể mua dựa vào quy mô của căn nhà, tránh lãng phí trong sử dụng. Giấy dán tường có nhiều chất liệu, màu sắc, họa tiết không giống nhau đủ để phục vụ cho nhu cầu và sở thích trang trí của từng cá nhân.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-3Bạn có thể trang trí từng phần môi trường nhà bằng những loại giấy dán tường không giống nhau.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-4Việc dán giấy tường có phần dễ chơi hơn cả việc sơn tường.

3. Gỗ thanh lịch

Những vân gỗ thiên nhiên còn có thể thay thế cho các bức tranh trang trí. Tuy nhiên, game thủ chỉ nên chọn lựa một bức tường làm điểm nhấn, tránh sử dụng quá nhiều gỗ bởi chúng dễ khiến căn phòng trở nên nặng nề. Ốp tường gỗ là một chọn lựa tương đối đắt đỏ nhưng hiệu quả bài trí mà nó mang lại thì cũng thật tương xứng với túi tiền mà người chơi bỏ ra. Không thể chối cãi là những bức tường ốp gỗ luôn mang lại cảm giác thanh lịch và phảng phất sự sang trọng.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-5 Tường ốp gỗ, cách trang trí đắt đỏ nhưng hiệu quả cao.

4. Ảnh độc đáo

Người chơi nghĩ sao về một bức tường có một không hai với những tấm ảnh kỉ niệm trên đó. Gắn những bức ảnh lên tường sẽ mang tới cho game thủ một căn phòng không chỉ độc đáo và còn rất lôi cuốn. Game thủ có thể trang trí tổng thể tường bằng ảnh hoặc chỉ sử dụng cho một phần tường cũng rất thú vị.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-6 Một bức tường bằng ảnh không chỉ đẹp mà còn cực kì lạ mắt.

5. Tường kệ đa dụng

Người chơi có bao giờ nghĩ rằng các loại kệ cũng có thể sử dụng như một vật trang trí tường không. Nếu người chơi lựa chọn những chiếc giá kệ thích mắt và lên kế hoạch bố trí chúng thật nghệ thuật thì kệ tường không chỉ là nơi lưu trữ đồ đơn thuần mà đang có một vật trang trí đẹp mắt và ấn tượng cho căn phòng nữa đấy.

cach-trang-tri-de-thuc-hien-7Một chiếc kệ hoàn toàn có thể là một vật trang trí tuyệt vời cho tường nhà người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here