5 kiến tạo bồn rửa chén cho không gian bếp chật

0
296

Một chiếc bồn rửa chén với thiết nhỏ gọn sẽ là ” cứu cánh ” cho môi trường bếp chật hẹp của người chơi. Hãy xem qua những kiến tạo dưới đây để lựa chọn riêng cho môi trường bếp nhỏ nhà mình 1 chiếc bồn rửa chén mưu trí dưới đây nhé!

Kiểu bồn rửa kiến tạo vát cạnh này là ý nghĩ đó hoàn hảo để tận dụng được phần góc giữa 2 dãy bàn bếp – nơi vốn có quy mô rộng nhưng không được tận dụng hết. Chiếc bồn này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tam giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả, bánh kẹo số lượng ít. Không chỉ vậy, phần giá để đồ của chiếc bồn này còn được thiết kế các lỗ thoát nước, rất tiện để lợi để làm ráo nước rau, hoa quả sau khi rửa.

Chiếc bồn rửa với thiết kế dễ chơi nhưng tiện dụng.

Trong căn bếp nhỏ, việc lắp một chiếc bồn rửa đôi gần như là điều không tưởng với nhiều khôn gian, nhưng với kiểu bồn chữ L như dưới đây là hoàn toàn có thể. Trong kiến tạo này, mỗi chiếc bồn rửa được bố trí ở một bên bàn bếp, vòi rửa với phần cổ hủ linh hoạt có thể dễ dàng cung ứng nước cho cả 2 chiếc bồn. Vậy là công việc bếp núc của game thủ đã nhanh hơn đôi lúc sơ chế nhạo Đồng thời 2 món ăn cùng lúc rồi.

Bồn đôi hình chữ L cũng phù hợp cho cả những căn bếp nhỏ.

Nếu như lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng, game thủ sẽ thấy nó vô cùng tốn chỗ, nhưng nếu lắp ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một cái nhìn khác hẳn. Với kiến tạo hình trạng bình hành với những đường cong rất mềm mại, chiếc bồn này được chia làm 3 ngăn tiện ích gồm một bồn rửa chén chính, một bồn nhỏ để làm ráo nước và một khay để đồ có ống thoát nước. Với thiết kế mưu trí này thì phòng bếp nhỏ cũng chẳng thể làm khó người chơi.

Bồn rửa hình trạng bình hành tận dụng được tối đa góc bếp chật.

Chiếc bồn rửa hình lục giác này không chỉ có bồn rửa, ngăn để rau riêng mà còn có tới 2 giá để đồ với kiến tạo cực lanh lợi. Ngoài ra, nó còn có một chiếc thớt đi kèm nên rất tiện trong việc sơ giễu cợt đồ ăn. Đây quả là một mẫu bồn rửa cực kì hoàn hảo cho các căn phòng bếp nhỏ.

Bồn lục giác sẽ tận dụng được tối đa không gian góc bếp.

Chiếc bồn rửa trong phòng bếp nhỏ này được kiến tạo rất mưu trí, vừa khít với góc bếp cụt trong phòng bếp dưới đây. Nhờ cách thiết kế này mà chiếc bồn này còn có thêm cả bồn để rau và giá để đồ. Ngoài ra điểm khác biệt của chiếc bồn này chính là màu sắc, màu đen không chỉ rất tinh khiết mà còn là sự cấu kết rất tuyệt vời cho những căn bếp màu trắng.

Kiến tạo bồn hình trạng thang này dù nhỏ nhưng vẫn rất đầy đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here