5 mẫu kệ đựng lưu trữ mỹ phẩm đẹp bất tỉnh ngây mà cô gái nào cũng ao ước

0
333

Không những thích mắt, tinh tế, các thiết kế lưu trữ mỹ phẩm dưới đây sẽ khiến người chơi thích mê bởi sự tiện dụng và sắp xếp khoa học của chúng. Cùng xem thử 5 mẫu kiến tạo ấn tượng và thích mắt dưới đây nhé!

5-mau-ke-dung-luu-tru-my-pham-6

Chiếc hộp hình trụ tròn đẹp mắt cộng với kỹ năng xoay 360 độ giúp game thủ dễ dàng thao tác khi điểm trang. Chiếc hộp màu hồng này trông vô cùng xinh tươi và thu hút phải không nào!

5-mau-ke-dung-luu-tru-my-pham-5

Một sản phẩm“điệu đà” đúng chất dành riêng cho nữ giới. Với nhiều ngăn lớn nhỏ và một ngăn kéo bên dưới chiếc hộp, người chơi sẽ tha biển lưu trữ mỹ phẩm, công cụ make up và các món đồ trang sức.

5-mau-ke-dung-luu-tru-my-pham-4

Với thiết kế ấn tượng này, đồ trang điểm sẽ được sắp đặt gọn nhẹ trong các ngăn kéo, hơn nữa còn kèm theo gương hình chữ nhật để tiện cho chị em làm đẹp. Đằng sau tấm gương cũng là khoảng trống lưu trữ kèm nơi rút khăn giấy dễ dãi ở mặt bên.

5-mau-ke-dung-luu-tru-my-pham-1

Chiếc hộp này có kiến tạo lạ mắt quá phải không nào! Rất nhiều những ngăn lưu trữ mở rộng về hai bên kèm gương soi và khay đựng chuyên dụng cho từng loại mỹ phẩm. Người chơi đã bị thu hút bởi chiếc kệ độc đáo này chưa nào.

5-mau-ke-dung-luu-tru-my-pham-2

Tấm gương đứng cỡ lớn đặt trên chiếc giá vững chắc bằng gỗ này bản chất là một chiếc tủ lưu trữ trang sức tuyệt đẹp. Chỉ cần đóng cánh cửa lại, không ai biết đằng sau chiếc gương là một kệ trang sức cực kì bắt mắt như thế này đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here