5 mẹo trang trí phòng bé cực tuyệt hảo mà mẹ không nên bỏ qua

0
158
Phòng ngủ là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm trong tiềm thức của các bé. Vậy nên biến phòng ngủ của con trẻ thành trái đất riêng đẹp mắt là điều mong mỏi đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào. Những ý nghĩ đó nhỏ dưới đây được đề xuất cho những ai đang hay sắp sẵn sàng làm phụ vương mẹ, để tham khảo, để tạo thêm nguồn ngẫu hứng trong việc trang trí phòng ngủ của bé yêu.
mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-1
Ombré là lối dùng màu từ đậm sang nhạt nhưng trên cùng một mẫu trang trí. Trong phòng ngủcủa bé, bạn hãy chọn những vật dụng lớn như kệ, tủ quần áo có áp dụng cách trải màu trên, dựa vào tone màu tường sẵn có. Ngoài ra game thủ cũng có thể tự đặt tủ đơn sắc sau đó sơn màu theo ý muốn của mình.
mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-2
Cũi của bé không nên chỉ gói gọn trong sự đơn điệu một màu như trắng, nâu hay gỗ. Tùy vào màu cốt yếu của căn phòng, bạn nên lựa chọn cũi phù hợp, người chơi cũng có thể đặt cũi gỗ thô rồi tự trang trí theo ý muốn của mình.
mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-3
Việc dán những hình decal ngộ nghĩnh lên tường cho bé vừa không tốn nhiều tiền, nhiều công huân mà lại dễ ợt gỡ bỏ nếu như một ngày nào đó bé lớn lên và muốn đổi mới.
mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-4
Đây là một ý tưởng khá hấp dẫn khi chúng ta hầu hết đều thích nhìn lên và ngắm nghía mọi thứ ở phía trên căn phòng khi còn bé.

mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-6
Căn phòng tone màu hồng sáng và sơn thêm những đường kẻ trắng dễ chơi. Cách này tạo đủ nét thích mắt, sáng sủa cho căn phòng mà không quá đà, thích hợp với trẻ nhỏ.   
mot-vai-meo-trang-tri-phong-be-cuc-an-tuong-7
Một chùm đèn giấy, hoặc nếu thích có thể thay bằng bóng bay, sẽ là vật trang trí tạo yêu thích cho bé yêu nhà người chơi. Cách này không tốn nhiều công sức mà có thể di chuyển hoặc tháo dỡ nhanh bất kỳ khi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here