5 ý nghĩ đó sơn tường rất dị cho ngôi nhà thêm xinh

0
166

Tường nhà tựa như một khoảng không gian trống đang chờ được tiếp thêm sức sống. Chính bởi vậy, sơn tường là một trong những phương pháp tiếp cận đơn giản nhất mà lại vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn muốn bức tường nhà mình trông thật tươi trẻ và nổi bật, thì không chỉ cần tới một màu sơn làm điểm nhấn mà còn cần tới cả khả năng sáng tạo trong cách sắp xếp các màu sắc không giống nhau. Cùng tham khảo 5 cách sơn tường tuyệt vời dưới đây để mày mò rõ hơn về nghệ thuật sơn tường nhé.

Họa tiết kẻ sọc

trang tri tuong (12)

Những đường kẻ sọc là kiểu họa tiết bình thường nhất từ trước đến nay trong trang trí tường. Tuy nhiên, hãy thử vận dụng nó ở một màn chơi mới mẻ và công sức hơn. Thay vì chỉ sử dụng 2 màu sắc, hãy sử dụng 3 màu. chả hạn như vài sọc trắng mỏng ở giữa những đường màu sắc lớn hơn để nhấn mạnh hai màu sắc cốt yếu trong không gian.

trang tri tuong (1)

Một kiến tạo lôi cuốn lấy ý tưởng từ mã vạch mang lại nét lạ mắt cho gian bếp tiến bộ.

Những con sóng đa sắc màu

trang tri tuong (2)

Thay vì các đường kẻ sọc tầm thường, hãy thử một cái gì đó mới mẻ hơn chả hạn như những đường lượn sóng. Trông chúng cực kì dễ nhìn và game thủ hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hơn hai màu sắc tương phản. Người chơi có thể tự do sáng tạo và biến hóa bức tường biến thành một mảng tranh trừu tượng. Một gợi là hãy thử cấu kết tất cả các gam màu chủ đạo mà game thủ đã sử dụng trên đồ nội thất chẳng hạn.

Thiết kế trừu tượng

trang tri tuong (3)

Có rất nhiều cách đơn giản để tạo nên một bức tranh trừu tượng trên tường. Đầu tiên, hãy quên đi những quy tắc và những kiến tạo mang tính biểu tượng để giải phóng cho sự sáng tạo của bạn. Đoàn kết màu sắc và những đường nét hình khối với nhau cũng là một ý nghĩ đó đáng thử nghiệm đấy!

trang tri tuong (4)

Mẫu trang trí này có thể gợi cho game thủ liên tưởng đến bãi đại dương và những con sóng, nhưng nó cũng có thể mang một ý nghĩa hoàn toàn khác đối với mọi người.

Sử dụng chữ viết

trang tri tuong (5)

Một kiến tạo từ những chữ viết chuẩn y người chơi cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc, khiến cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Có thể sử dụng phương pháp trang trí tường này trong phòng của các em bé hay bất kỳ không gian nào khác.

trang tri tuong (6)

Xác định không gian bằng cách tô điểm những con số lên bức tường. Điều này rất hữu ích cho những môi trường bao la như trọng điểm triển lãm hay văn phòng.

trang tri tuong (7)

Sản xuất một mảng trang trí cá tính và dễ chơi với một thông điệp ý nghĩa. Nó có thể truyền cảm hứng hoàn hảo cho phòng họp hay phòng làm việc. Những câu nói tươi vui, lạc quan sẽ đem tới cảm giác hứng khởi cho phòng khách hay phòng ngủ nhà game thủ.

Thiết kế Ombre

trang tri tuong (8)

Sơn tường theo phong cách màu ombre phát triển tính linh hoạt hoàn hảo cho không gian. Việc này sẽ khiến các bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường bao quanh, loại trừ các góc cạnh và những đường thẳng. Thiết kế tường như thế này sẽ mang lại cảm giác ấm áp và mới mẻ cho môi trường phòng ngủ.

trang tri tuong (9)

Sự chuyển màu dần đều từ màu đậm sang màu trắng phối thích hợp với nội thất giường hoặc thảm phát hành sự đoàn kết mạch lạc, tự nhiên cho môi trường phòng ngủ này.

trang tri tuong (10)

Game thủ cũng có thể liên hiệp màu ombre với các kỹ thuật sơn tường khác chẳng hạn như những đường V sọc trên một bức tường, bên cạnh đó, hãy sử dụng màu có sắc độ tối hơn cho phần dưới cùng, dần dần thêm màu trắng để làm các sọc khác nhẹ hơn và nhẹ dần cho tới khi sự khác lạ bão hòa. Bảo đảm bức tường nhà bạn sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời và nổi bật.

trang tri tuong (11)

Tường Ombre cũng có thể phát triển một bầu không khí nữ tính và dễ chịu. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này trong các môi trường như phòng tắm hay hành lang. Thậm chí người chơi có thể sản xuất những kết cấu thú vị cho bức tường bằng cách dùng miếng bọt hồ để đi màu, sản xuất những đường vân cực kì đẹp mắt và hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here