5 ý nghĩ đó thiết kế nội thất “đẹp độc lạ” từ bóng đèn dây tóc.

0
427

Chiếc bóng đèn dây tóc đã cũ, người dùng sẽ nghĩ ngay tới việc thay mới và bỏ ngay chiếc bóng đèn cũ. Đương nhiên, nếu biết cách thiết kế lại, người dùng sẽ chẳng thể nào bỉ lỡ một vật dụng bổ ích như vậy.

» Xem thêm: Tái giễu cợt lọ thủy tinh cũ thành vật dụng hữu dụng nhờ 8 ý tưởng sáng tạo dưới đây.

Để biết từ bóng đèn, người dùng có thể biến nó thành những món trang trí như thế nào, có tác dụng gì, hãy tham khảo những ý tưởng mà chúng tôi cung ứng dưới đây nhé.

trang tri nha bang bong den

Trước tiên người dùng chỉ cần loại trừ hết các dây tóc, dây điện bên trong bóng đèn cũng như phần đầu kim loại. Sau đó dùng miếng nhựa mềm hay silicone dán dính vào mặt bên của bóng đèn để có thể giữ nó cố định. Sau cuối khách hàng cho vào bóng đèn một ít cát và một vài loại cây nhỏ, dễ trồng vào bên trong như cây không khí chẳng hạn.

trang tri nha bang bong den
Bạn cũng có thể biến bóng đèn dây tóc thành một ngọn đèn dầu sáng tạo. Trước tiên hãy làm rỗng chiếc bóng đèn, cho dây bấc vào và thêm dầu vào trong. Gỗ, sơn và nam châm được sử dụng làm chân đế cho chiếc “đèn dầu” mới của khách hàng hoặc bạn có thể dùng keo silicone để gắn đèn vào miếng gỗ.

trang tri nha bang bong den
Bạn chỉ cần keo bôi lên mặt ngoài của nhiều chiếc bóng đèn, rắc lên đó một lớp kim tuyến hay nhũ. Cuối cùng hãy dùng dây thừng mềm buộc vào chân đèn rồi treo chúng ở nơi nào người dùng thích để trang trí nhà.

trang tri nha bang bong den
Đèn dây tóc sơn nhũ lấp lánh trang trí cây cho mùa lễ hội.

trang tri nha bang bong den
Bạn cũng có thể sử dụng những bóng đèn sơn nhũ này để trang trí cho bàn tiệc nữa đấy

trang tri nha bang bong den
Đây là một ý tưởng rất ngộ nghĩnh mà lại có lợi. người dùng đổ xi măng vào một chiếc bóng đèn hỏng rồi gắn đinh vít vào như trong ảnh. Sau đó, chờ cho xi măng khô lại là người dùng có thể gắn chiếc móc treo hoàn hảo này lên tường và treo áo khoác của mình lên đó.

trang tri nha bang bong den
Bạn có thể sử dụng những chiếc bóng đèn dây tóc đã hỏng để tạo thành một chiếc chụp đèn chùm cá tính bằng cách bỏ hết phần dây tóc, dùng sơn phun hay màu acrylic để bóng đèn thêm màu sắc thú vị.

» Xem thêm: Lọ thủy tinh chưa bao giờ là đồ cũ nếu áp dụng vào những phương pháp trang trí dưới đây.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here