6 Bí kíp giúp căn nhà rộng rãi hơn

0
333

Bạn đang sở hữu một căn nhà có diện tích khiêm tốn? Đừng lo sợ với không gian sống quá chật hẹp vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho game thủ những mẹo hay giúp môi trường nhà người chơi trở thành rộng rãi, thoáng đãng hơn.

1. Sử dụng đồ nội thất màu sáng.

Phía bên trong màu sáng luôn đem đến cảm giác lạnh ngắt và rộng rãi hơn. Do đó, màu trắng hoặc kem sẽ rất thích hợp đứng đầu danh sách chọn lựa của bạn.

nọi-that-nha-chat-1Không gian trở nên tươi sáng và rộng rãi hơn nhờ nội thất màu sáng.

2. Đặt đồ phía bên trong cách xa tường

nọi-that-nha-chat-2
Di chuyển phía bên trong cách xa tường tạo ra một môi trường nhất định giữa tường và phía bên trong, đem lại cảm giác phòng trông sâu và rộng hơn.

3. Để cửa sổ thoáng mát

Chúng ta thường muốn môi trường căn nhà nhiều màu sắc hơn nên thường đặt cách bình hoa trang trí lên cửa sổ mà không biết rằng, điều đó đã vô tình làm môi trường tối lại. Hãy để cửa sổ chấp hành đúng tác dụng của nó, đó là mang ánh sáng và không khí ngoài trời vào nhà. Như vâyj, nhà người chơi mới có thể thông thoáng và mát rượi hơn.

4. Tận dụng gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi thường bị lãng quên nhất. Và thật là lãng phí đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Người chơi nên tận dụng khoảng không này để chứa một chiếc bàn có thiết kế vừa khít với gầm cầu thang. Hình như, bàn cũng nên thiết kế có bánh xe để dễ dàng cho việc di chuyển.

nọi-that-nha-chat-3
5. Gương

Do đặc tính phản xạ, gương chính là vị cứu tinh khác lạ giúp những căn nhà chật hẹp có cảm giác rộng và sâu hơn. Vì vậy, sử dụng những tấm gương cỡ lớn để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

6. Bộ ghế sofa

Những mẫu ghế sofa tiến bộ không thuần tuý là để dịch vụ ngồi tiếp khách, mà còn có thể trở thanh chiếc giường êm ái khi game thủ muốn ngả lưng. Hơn thế nữa, có thể tận dụng các ngăn kéo dưới ghế để lưu trữ sách, tài liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here