6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

0
144

Nếu bạn là một người có tính cách khỏe khoắn, hãy tham khảo những mẫu kiến tạo dưới đây để phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính, tạo được đẳng cấp và thương hiệu riêng lẻ.

  1. Tủ bếp màu tối

Sau nhiều năm lên ngôi của tủ bếp sáng màu, đen huyền bí đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Một màu đen không hề mang lại cảm giác tối tăm cho căn bếp mà ngược lại là một sự thanh lịch, lịch lãm như một quý ông tao nhã thời tân tiến.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 1 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

  1. Rèm cửa sắc màu

Rèm cửa với tông màu xanh và trắng sẽ thật sự làm đổi mới gu thẩm mỹ của game thủ. Bởi sự lạc quan nổi bật lên hẳn giữa nền tường với màu sắc trung lập bao giờ cũng là cụ thể gây thu hút nhất.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 2 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

  1. Môi trường nghệ thuật

Không bao giờ là đủ cho một không gian nghệ thuật. Thay vì giới hạn lại bức tường của mình chỉ trong một bức tranh, hãy đổi mới suy nghĩ đó và treo nhiều loại, nhiều kích cỡ cũng như nhiều trường phái màu sắc khác biệt để tạo một không gian cổ truyền mang đậm chất nghệ thuật.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 3 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

  1. Phong cách đồ họa

Dưới đây là một Chẳng hạn điển hình cho đẳng cấp đồ họa bởi nhà thiết kế Christina Murphy. Phía sau của từng ô kệ là một mảng tường với đường nét dễ chơi nhưng đã mắt, khiến điều đầu tiên người chơi chú ý khi bước vào căn phòng chính là phần kệ sách.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 4 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

  1. Tranh tường tuyệt vời

Chỉ cần một môi trường nhỏ trong khu vực nhà vệ sinh cũng đủ để game thủ chế tạo ra một khu vườn bí mật đến nỗi ai ai cũng phải ngỡ ngàng như đang lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 5 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

  1. Tạo sự ăn ý trong từng cụ thể nhỏ

Hãy cũng soi vào kiến tạo dưới đây, bạn sẽ thấy được rằng từ chiếc bình hoa bằng xô sắt, trần nhà gỗ không bóng, bàn tiếp khách giả da và ngay cả chiếc bàn nhỏ cũng là đồ dùng đồng quê, tất cả ăn khớp với nhau như những chiếc bánh răng vận hành một cách trơn tru đến khó tin.

6 goi y pha cach cho ngoi nha 6 23/11 Bài 2 6 gợi ý phá cách cho ngôi nhà bạn thêm phần cá tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here