6 mẹo không thể CHUẨN hơn giúp người chơi chọn lựa gương phòng tắm

0
258

Không chỉ những chiếc gương lớn mới trông ấn tượng, chúng cũng giúp bạn mang ánh sáng thêm vào môi trường phòng. Tùy theo phong cách và môi trường của người chơi, mà game thủ có thể thử thêm khung quanh chiếc gương để trông nó tao nhã hơn. Hoặc để gương không có khung nếu người chơi thích phong cách tối giản.

Bất kể là bạn đang kiến tạo lại phòng tắm, hay đơn giản là muốn upgrade đẳng cấp của mình với một chiếc gương dễ nhìn hơn, thì những ý nghĩ đó về các mẫu mã gương trong phòng tắm dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý không tồi cho người chơi.

Có vô số cách để thiết kế phòng tắm, từ việc tạo một bố cục tới việc lựa chọn màu sắc tới các vật cố định. Trong kiến tạo, gương là thứ bắt buộc phải có trong phòng tắm, nhưng điều đó không có nghĩa là thiết kế phải là loại căn bản, hay thiếu đẳng cấp, có vô số ý tưởng mà người chơi có thể tham khảo.

1. Nhân đôi

Rõ ràng, việc có hai hay ba chiếc gương trong một phòng tắm sẽ giúp môi trường phòng tắm trở thành tiến bộ và rộng rãi hơn. Khác lạ với những phòng tắm có 2 bồn rửa tay. Những kiến tạo gương này cũng thường được sử dụng để thay thế cho những chiếc gương dài chạy dọc phòng tắm.

2. Lạ mắt

Một trong những ý nghĩ đó phòng tắm yêu thích chính là việc chọn lựa những chiếc gương có hình dáng lạ mắt là một cách dễ chơi và hiệu quả để gây tuyệt hảo cho một phòng tắm với bất kỳ kích thước và phong cách nào. Rất nhiều đẳng cấp vintage có hình dạng thú vị và thiết kế rắc rối. Đây là cách tuyệt vời để thêm một món đồ độc đáo vào phòng tắm của người chơi mà không cần phải thêm bất kỳ phụ kiện không quan trọng nào làm ngổn ngang căn phòng của game thủ.

3. Pha trộn và kết hợp

Liên kết những chiếc gương với kích thước và phong cách khác nhau, treo chúng lên một bức tường trong phòng tắm mà game thủ muốn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn lựa những chiếc gương đa dạng để chúng bổ sung cho nhau thay vì cạnh tranh với nhau.

4. Gương treo

Về mặt kỹ thuật, phần lớn gương đều được treo trên tường. Dĩ nhiên, thường chúng ta sẽ treo gương bằng ốc vít ẩn phía sau gương. Vậy thì người chơi nghĩ sao với ý nghĩ đó treo gương bằng dây sắt hay dây chạc? Dây chạc sẽ mang lại cảm giác thân cận, kết hợp với khung gương bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác rustic. Còn nếu dùng thanh sắt để treo, phòng tắm của game thủ sẽ mang chút phong cách công nghệ.

5. Gương thắp sáng

Một chiếc gương đơn giản có thể trở thành long lanh hơn nếu được lắp thêm đèn ở đuôi. Bạn có thể mua những chiếc gương gắn liền với đèn, hoặc thêm đèn bổ sung quanh gương. Những chiếc gương thắp sáng sẽ rất lý tưởng cho phòng tắm bởi nó giúp game thủ có thể dễ dãi qua sát mình trong gương trong khi trang điểm. Nhưng hãy đảm báo ánh sáng của đèn nhẹ nhàng chứ không quá chói.

6. Gương lớn

Không chỉ những chiếc gương lớn mới trông tuyệt hảo, chúng cũng giúp bạn mang ánh sáng thêm vào không gian phòng. Tùy theo đẳng cấp và không gian của bạn, mà bạn có thể thử thêm khung quanh chiếc gương để trông nó tinh tế hơn. Ngoài ra để gương không có khung nếu bạn thích đẳng cấp tối giản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here