7 lý do trang trí gương trong nhà game thủ nên bỏ ngay và luôn

0
178

Đặt gương sai cách trong nhà đó cũng là điều tối kị. Bạn không nên treo quá nhiều gương trong một căn phòng hay đặt gương gần trần nhà,… Và dưới đây là lý do vì sao:

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 1 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờTrước tiên là chuyện đặt quá nhiều gương trong một phòng: ngoài công dụng để soi ra, gương còn có chức năng để trang trí. Thế nhưng, nếu game thủ sử dụng quá nhiều gương trong cùng một căn phòng, thì gương sẽ làm bạn bị rối mắt vì hình ảnh phản chiếu nhiều khu vực khác nhau.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 2 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờThứ hai là đặt các tấm gương đối diện nhau: nếu bạn treo kiểu gương này vào nơi ở thì không gian trong nhà sẽ rất dễ bị rối mắt. Cách bố trí này chỉ thực sự phù hợp với các tiệm cắt tóc hay hành lang mà thôi.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 3 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờThứ ba là kích cỡ gương không phù hợp: kích cỡ gương treo cần có độ cao phù hợp với kích thước người sống trong nhà. Dường như, cũng tùy thuộc vào từng phòng mà kích cỡ của gương cũng có phần khác nhau. Điển hình như trong phòng ngủ thì game thủ chỉ nên dùng gương nhỏ, còn đối với phòng thay đồ thì cần gương lớn soi được toàn thân.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 4 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờThứ tư là khi ánh sáng chiếu vào gương: Dù phòng bạn có rèm cửa đi chăng nữa, thì đôi lúc game thủ cũng cần để ánh sáng, không khí tràn vào nhà. Và khi đó, gương có thể gây chói mắt cho người chơi khi có nguồn sáng phản chiếu vào.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 5 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờThứ năm là chọn lựa các loại gương không phẳng: Bây chừ, loại gương được ghép từ nhiều mảnh nhỏ đang được nhiều gia đình có khuynh hướng sử dụng. Tuy vậy, người chơi cần cân nhắc điều này vì chúng sẽ phát triển những hình ảnh biến dạng khi bạn nhìn vào trong đó.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 6 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờThứ sáu là khi gương gắn ở trần nhà: với nhiều người thì họ cho rằng, trần nhà bằng gương sẽ giúp cho ngôi nhà của họ có thêm một chiều không gian nữa và trở thành quý phái hơn. Dĩ nhiên, đối với nhà riêng thì không phù hợp lắm vì bởi lẽ gương sẽ phản chiếu cục bộ nội thất trong ngôi nhà theo chiều đảo ngược và tạo cảm giác nghịch mắt. Trong khi, chọn lựa vật liệu cho quá trình thi công cũng phải hết sức chú ý.

7 ly do trang tri guong trong nha nen bo ngay bay gio 7 13/12/2016 Bài 2 7 lý do trang trí gương trong nhà bạn nên bỏ ngay bây giờVà điều sau cuối là khi đặt gương phản chiếu đồ đạc lộn xộn: game thủ sẽ có cảm giác công trình của mình bừa bộn gấp đôi nếu game thủ treo gương đối diện những khu vực không được ngăn nắp hay nhiều đồ đạc vụn vặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here