7 “tuyệt chiêu” lưu trữ hoàn hảo cho khu vực hành lang thêm tuyệt vời.

0
139

Hành lang vốn là nơi có diện tích khiêm tốn nhất trong nhà. Dĩ nhiên, khu vực bé bỏng, hạn chế giễu này vẫn có thể lưu trữ được một lượng lớn đồ đạc nếu người dùng biết cách sắp xếp.

» Xem thêm: 9 gợi ý thiết kế hành lang “chắc chắn” đẹp. Thử đi rồi biết!

Hãy tham khảo những ý tưởng kiến tạo và bày trí dưới đây để có ngẫu hứng sáng tạo cho khu vực hành lang của mình nhé! người dùng sẽ không ngờ được hiệu quả mà chúng mang lại đâu.

bo tri hanh lang

Một tủ đồ đa năng liên kết cả ngăn mở và ngăn kín đặt ở hành lang sẽ giúp lưu trữ đồ đạc thật ngăn nắp và tiện dụng. Nó có thể là nơi cất giày dép, mũ nón, ô, áo mưa, hoá đơn thanh toán tiền điện nước….

bo tri hanh lang
Một chiếc ghế dài với một số chiếc giỏ bên dưới để đựng đồ sẽ giúp khách hàng có môi trường tuyệt vời cho cả 2 môi trường: lưu trữ đồ và nghỉ ngơi, thay giày dép.

bo tri hanh lang
Bên cạnh bạn cũng có thể gắn một số thanh kệ mở ở phía trên để có thêm không gian lưu trữ những món đồ trang trí để làm đẹp không gian nhà.

bo tri hanh lang
Giày dép được xếp gọn trong chiếc tủ giày sắp xếp ở hành lang, khu vực gần cửa ra vào sẽ giúp ngôi nhà khách hàng trông ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

bo tri hanh lang
Bạn có thể sử dụng tủ hoặc kệ nhiều ngăn phù hợp với thiết kế nhà và hành lang để lưu trữ giày dép dễ dàng nhất mà nhà vẫn đẹp.

bo tri hanh lang
Một số thanh kệ mở gắn ở tường hành lang sẽ là nơi bạn có thể trưng bày những bức ảnh gia đình, các món đồ trang trí đẹp tươi như lọ hoa, tượng… một vài cuốn sách hay các công trình ngẫu hứng của bản thân.

bo tri hanh lang
Nếu hành lang của người dùng quá bé để có thể kê các loại tủ, kệ thì những chiếc móc treo sẽ là chọn hoàn hảo để khách hàng có nơi treo ô, mũ, áo khoác, chìa khoá thuận lợi.

bo tri hanh lang
Một chiếc kệ nhỏ nhưng rộng với kiến tạo âm tường sẽ biến tường hành lang trở thành giá sách mập mạp, đáp ứng nhu cầu đọc sách của cả gia đình bạn. Đối với chiếc giá ở khu vực này, người dùng nên sử dụng cửa kính để bảo quản cũng như dễ tìm sách khi cần.


Thay vì chọn lựa các loại tủ, kệ thông dụng, người dùng có thể dùng kệ treo không chân với hình dạng rất dị như tổ ong, chữ U, chữ S… để lưu trữ đồ đạc đồng thời trang trí tường hành lang thêm đẹp mắt.

» Xem thêm: Làm thế nào để hành lang nhà bừng sáng?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here