7 ý tưởng lưu trữ mới lạ cho khu vực hành lang

0
208

Những góc tối nơi khu vực hành lang sẽ hoàn toàn được lột xác với các cách bày trí lưu trữ mới lạ dưới đây.

Hành lang vốn có diện tích khiêm tốn, nhưng nếu biết cách game thủ vẫn có thể lưu trữ được một lượng lớn đồ đạc thật tiện dụng và thích mắt ở khu vực này.

1. Tủ đồ đa năng

Một tủ đồ đa năng liên minh cả ngăn mở và ngăn kín đặt ở hành lang sẽ giúp lưu trữ đồ đạc thật gọn ghẽ và tiện dụng. Nó có thể là nơi cất giày dép, mũ nón, ô, áo mưa, hoá đơn thanh toán tiền điện nước. Người chơi có thể sử dụng loại tủ cao, mỏng với thiết kế âm tường để việc lưu trữ đồ đạc được tiện dụng và không mất nhiều diện tích.

luu tru goc hanh lang (1)Tủ đồ đa năng với cả ngăn mở và ngăn kín giúp lưu trữ đồ đạc gọn gàng ở hành lang.

2. Kệ đồ kiêm góc nghỉ

Hình như người chơi cũng có thể gắn vài thanh kệ mở ở phía trên để có thêm không gian lưu trữ những món đồ trang trí để làm đẹp nhà. Một chiếc ghế dài với một vài chiếc giỏ bên dưới để đựng đồ sẽ giúp người chơi có môi trường tuyệt vời cho cả hai không gian lưu trữ đồ và nghỉ dưỡng, thay giày dép.

luu tru goc hanh lang (2)Ghế nghỉ với kiến tạo giỏ mây đựng đồ bên dưới.

luu tru goc hanh lang (3)Ghế nghỉ đẹp và kín đáo hơn với ngăn lưu trữ kiến tạo mở ở phần ghế đệm.

3. Tủ giày

Bạn có thể sử dụng tủ hoặc kệ nhiều ngăn thích hợp với thiết kế nhà và hành lang để lưu trữ giày dép tiện lợi nhất mà nhà vẫn đẹp. Giày dép được xếp gọn trong chiếc tủ giày sắp xếp ở hành lang, khu vực gần cửa ra vào sẽ giúp ngôi nhà bạn trông ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

luu tru goc hanh lang (4)Tuỳ sở thích và môi trường sống, người chơi có thể chọn lựa tủ giày thiết kế mở.

luu tru goc hanh lang (5)Ngoài ra tủ kín với thiết kế cánh lật thông minh.

4. Góc trang trí thích mắt

Với ý nghĩ đó này hành lang sẽ biến thành góc trang trí chân thật, đẹp mắt để tô điểm cho ngôi nhà. Vài thanh kệ mở gắn ở tường hành lang sẽ là nơi người chơi có thể giới thiệu những bức ảnh gia đình, các món đồ trang trí đẹp đẽ như lọ hoa, tượng một vài cuốn sách hay các công trình cảm hứng của bản thân.

luu tru goc hanh lang (6)Hành lang sống động nhờ góc trang trí từ kệ mở.

5. Móc treo gọn gàng và cơ động

Trên thị trường có khá nhiều loại móc treo như móc hình chữ S hay thanh móc treo nhiều chủng loại về kích thước và kiểu dáng để người chơi lựa chọn. Nếu hành lang của người chơi quá bé để có thể kê các loại tủ, kệ thì những chiếc móc treo sẽ là lựa chọn tuyệt vời để người chơi có nơi treo ô, mũ, áo khoác, chìa khoá dễ ợt.

luu tru goc hanh lang (7)Móc treo siêu cơ động để thêm không gian lưu trữ.

6. Kệ sách mưu trí

Đối với chiếc giá ở khu vực này, game thủ nên sử dụng cửa kính để bảo quản cũng như dễ tìm sách khi cần. Một chiếc kệ nhỏ nhưng rộng với kiến tạo âm tường sẽ biến tường hành lang trở thành giá sách to đùng, đáp ứng nhu cầu đọc sách của cả gia đình người chơi. Dường như việc bố trí sách theo màu sắc thích mắt cũng khiến môi trường hành lang trở thành thú vị hơn.

luu tru goc hanh lang (8)Kệ sách ấn tượng ở hành lang.

7. Kệ có kiến tạo rất dị

Các loại kệ này hiện có khá nhiều trên thị trường với mức giá dễ chấp nhận. Thay vì chọn lựa các loại tủ, kệ thông dụng, game thủ có thể dùng kệ treo không chân với hình dạng lạ mắt như tổ ong, chữ U, chữ S  để lưu trữ đồ đạc đồng thời trang trí tường hành lang thêm thích mắt.

luu tru goc hanh lang (9)Những chiếc kệ rất dị không chỉ có tính năng lưu trữ mà còn khiến tường nhà đẹp hơn hẳn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here