8 cách bố trí đồ dùng dành cho căn bếp nhỏ khiến các bà nội trợ phải thích mê mệt

0
191

Căn bếp có quy mô quá nhỏ sẽ khiến bạn khó mà xoay trở trong công việc nấu nướng của mình. Sau đây, tôi sẽ mách nước với bạn những cách có thể nới rộng môi trường cho căn bếp.

Nếu bạn là một người mến mộ nấu nướng thì chắc hẳn trong căn bếp nhà người chơi phải có rất nhiều dụng cụ phục vụ cho việc nấu ăn. Mỗi dụng cụ có kích cỡ không giống nhau. Nếu game thủ không biết cách bố trí chúng thì căn bếp nhà game thủ sẽ trở nên bộn bề và chật hẹp. Thế nhưng, đó không còn là vấn đề cần thiết nữa nếu game thủ biết vận dụng những cách làm sau:

Bạn hãy phân phối ngăn tủ trong bếp của mình thành nhiều ô nhỏ có các kích thước không giống nhau. Điều này sẽ giúp game thủ lưu trữ những món đồ bếp một cách gọn gàng và gọn nhẹ hơn.

Hãy tận dụng bức tường trống trong căn bếp của người chơi để làm giá treo đồ. Những món đồ lặt vặt sẽ được cất giữ ngăn nắp và thuận lợi tìm thấy khi cần thiết. Bạn cũng có thể treo vài cành hoa để cho không gian thêm sinh động nhé.

Một chiếc kệ đặt ở góc tường với nhiều ngăn như thế này sẽ là biến thành “hero” lưu giữ đồ cho căn bếp nhà người chơi đấy. Game thủ có thể đặt thêm những tấm gỗ tròn ở góc kệ để ngày càng tăng quy mô lưu trữ đồ dùng nhé.

Bạn hãy sơn cánh cửa cũ nhà mình bằng những màu sắc thật đẹp. Sau đó, tận dụng nó làm nơi treo đồ cho không gian bếp của người chơi thêm phần ấn tượng.

Căn bếp của người chơi có quá nhiều đồ dùng khiến bạn không nhớ được vị trí cất giữ nó ở đâu. Vậy thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho người chơi. Người chơi hãy đặt tên và dán nhãn cho các món đồ dùng như thế này. Nếu lỡ có ai sử dụng căn bếp của người chơi thì họ vẫn biết được vị trí của các món đồ ấy.

Một bức tường lỗ sẽ giúp căn bếp bạn thêm sinh động và ấn tượng. song song, game thủ có thể tận dụng nó để treo, móc đồ như thế này nhé.

Có quá nhiều nồi, niêu cỡ lớn khiến game thủ không biết xếp chúng vào đâu. Vậy thì chiếc kệ kéo này sẽ giúp bạn trong việc đó. Người chơi chỉ cần kéo nhẹ nhàng là có thể cất và lấy bất cứ món đồ nào mà game thủ muốn dùng.

Chiếc túi cao su được phân thành nhiều ngăn như thế này sẽ là món đồ hợp lý giúp người chơi lưu trữ đồ đấy. Người chơi có thể treo chiếc túi này gọn vào cánh cửa tủ hoặc cánh cửa ra vào của nhà bếp. Nó sẽ giúp tiết kiệm môi trường cho căn bếp của game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here