8 kiểu trang trí phòng ngủ “níu kéo” sắc hương mùa thu

0
276

Nếu các màu xanh thây mặt cho mùa xuân, màu sáng và xám đại diện cho mùa đông thì các gam màu ấm nóng như đỏ, quà, nâu thây mặt cho mùa thu. Bằng cách sử dụng các gam màu mùa thu ấy vào phòng, người chơi sẽ cảm nhận rõ nét nhất không khí thu ngập tràn nơi ở của mình.

Được truyền ngẫu hứng từ những sắc màu mùa thu, các họa tiết trang trí sống động, 8 kiểu trang trí nhà dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi xốn xang trong lòng.

Mùa thu đang tới với sắc tiến thưởng, đỏ, nâu trải đầy các con đường nơi các hàng cây đang vào mùa trút lá. Bạn chẳng thể ôm cả mùa thu vào trong lòng, nhưng với một không gian ấm cúng tràn đầy sắc thu, hẳn game thủ sẽ cảm thấy mãn nguyện. Mùa thu lúc nào cũng là mùa đẹp nhất trong năm và khiến game thủ muốn trở về nhà nhất.

Màu vàng thu tiến thưởng ấm áp

Với các màu tiến thưởng khác biệt như tiến thưởng tươi, tiến thưởng cốm, tiến thưởng chanh, quà nhẹ môi trường phòng ngủ của người chơi tràn ngập màu của các hàng cây trút lá vào mùa thu.

Góc thu tím hồng lãng mạn

Ngoài sắc tiến thưởng, màu tím hồng cũng được sử dụng nhiều trong các kiến tạo phòng ngủ lãng mạn vào mùa thu. Hơn thế nữa, mùa thu là mùa cưới, sắc màu tươi tắn, năng động, gợi cảm này còn đem lại sự thư giãn và hưng phấn lớn cho những cặp đôi trẻ đang trong tuần trăng mật.

Phòng ngủ ấm cúng với thảm lông mềm

Tinh tế hơn một chút, đó là phòng ngủ màu trắng. Game thủ không nên e ngại khi sử dụng màu trắng sáng phòng ngủ. Chất liệu vải ấm áp cộng với ánh đèn vàng ấm cúng có thể khắc phục được nhược điểm trên của phòng.

Sắc thu đỏ nồng nàn

Bạn cần một lãng mạn và ham mê trong lúc giao mùa? Hãy nghênh tiếp mùa thu bằng những màu sắc tươi tắn và sặc sỡ như đỏ, quà, đen và nâu tím.

Nhung gấm mùa thu

Về nguyên liệu, nhung gấm bóng, mịn và có kĩ năng giữ nhiệt sẽ giúp game thủ tận hưởng không khí mùa thu se lạnh hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nguyên liệu này có thể khiến phòng ngủ của người chơi trở thành cổ xưa và trầm lặng hơn.

Môi trường mùa thu hoang dã 

Chăn kiểu lông thú, ga trải giường, tường nhà màu tối cùng các trang trí đơn giản khác biến phòng ngủ của người chơi biến thành một nơi trú ngụ an toàn giống như một chiếc lều nhỏ trong chuyện cũ kĩ tích.

Đèn tiến thưởng như mặt trời mùa thu

Ánh sáng tiến thưởng là một điểm nhấn khác lạ tạo nên phòng ngủ mùa thu tuyệt vời. Cũng giống như mặt trời mùa thu, ánh sáng của đèn rất đậm nhưng không hề nóng rát và gây khó tính.

Tự nhiên và cảnh sắc mùa thu

Nếu các màu xanh đại diện cho mùa xuân, màu sáng và xám đại diện cho mùa đông thì các gam màu ấm nóng như đỏ, tiến thưởng, nâu thây mặt cho mùa thu. Bằng cách dùng các gam màu mùa thu ấy vào phòng, người chơi sẽ cảm nhận rõ nét nhất không khí thu ngập tràn nơi ở của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here