8 loại kệ hoàn hảo cho người mê sách

0
352

Đọc sách là một thói quen tốt mà rất nhiều người dần bỏ lơ nó đi vì sự tạo ra của công nghiệp. 8 loại kệ sách dưới đây sẽ khiến game thủ muốn quăng điện thoại sang một bên và nghiền ngẫm từng con chữ.

1. Kệ cái thang

8 loai ke sach dep 2 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Kệ sách hình cái thang dễ ợt trong việc di chuyển và có thể sắp xếp chúng tùy ý. Ưu điểm của loại kệ này đó là game thủ không cần phải đo trước căn phòng cũng như đóng đinh cố định, chỉ cần mang về và dựa vào tường là xong.

2. Kệ liền giường8 loai ke sach dep 1 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Giường ngủ của game thủ bao giờ cũng có một khoảng hông khá rộng, hoặc thậm chí là gầm giường cũng là một kho chứa đồ hoàn hảo. Hãy tận dụng những quy mô đó để đặt lên một vài quyển sách mến mộ, không cần phải sợ hãi về chuyện sách chen lấn với chỗ nằm mỗi tối nữa.

3. Kệ cửa trượt

8 loai ke sach dep 1 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Dành cho những tín đồ mọt sách, bởi vì người chơi có quá nhiều sách, không biết phải cất đâu cho hết mà quy mô của tường nhà thì lại có hạn. Hãy kiến tạo hệ thống cửa trượt cho kệ sách, người chơi có thể cất những quyển nặng và dày ở phía trong, quyển mỏng và nhỏ ở phía ngoài để tránh làm cửa quá nặng.

4. Kệ sách hình cây

8 loai ke sach dep 8 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Kệ sách hình cây là một ý tưởng game thủ hoàn toàn có thể tự thực hiện nó tại nhà. Chỉ cần một khúc cây chắc chắn, vài tấm ván ép và một ngày Chủ nhật rảnh rang, chắc chắn ai tới nhà cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi tay nghề của người chơi đấy!

5. Kệ tổ ong

8 loai ke sach dep 7 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Với thiết kế tương tự với tổ ong, kệ sách này được chia làm nhiều ngăn nhỏ bằng nhau và giúp game thủ phân loại sách được dễ ợt. Kệ tổ ong sẽ với kiến tạo xéo sẽ bảo vệ những quyển sách của người chơi khỏi bị cong như những kệ sách thông thường.

6. Kệ chữ L

8 loai ke sach dep 6 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Kệ sách chữ L sẽ là một bức vách ngăn tuyệt vời giữa không gian riêng tư và không gian tiếp khách. Người chơi vẫn có thể nằm ườn ra và với tay đọc những quyển sách mến mộ trong khi phòng khách vẫn đang có người.

7. Kệ ngẫu hứng

8 loai ke sach dep 5 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ và độ cảm hứng của người chơi, chiếc kệ này được kiến tạo dựa trên khoảng không tường còn trống ở phòng khách. Với hình dạng của bông hoa, kệ ngẫu hứng này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác quý phái, môi trường sáng tạo cùng sự tiện nghi không phải bàn cãi.

8. Kệ âm nhạc

8 loai ke sach dep 4 21/11 Bài 3 8 loại kệ tuyệt vời cho người mê sách

Với những nửa kia âm nhạc, kệ sách này được mô phỏng theo chiếc đàn piano nhìn từ trên cao xuống. Giờ đây bạn có thể vừa vô tư chơi nhạc lại vừa có thể cất giữ những ca khúc bất hủ ngay trong chiếc đàn của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here