9 chức năng bất ngờ của những món đồ dùng bình thường sẽ làm bạn kinh ngạc vì “chưa bao giờ nghĩ đến”

0
616

Trong nhà bạn sẽ luôn có những món đồ có nhiều công dụng mà khách hàng không hề biết tới. Những món đồ ấy là găng tay, thìa, báo, bọt hồ rửa bát…

» Xem thêm: “Hóa phép” cho nhà của bạn trở thành “tinh tươm” hơn với những đồ vật cũ – tính năng mới của nhà bếp.

Nếu người dùng muốn biết những món đồ ấy sẽ có thể có công năng gì khác ngoài công dụng chính thì hãy xem bài viết dưới đây nhé. Bạn sẽ bất thần vì nó đấy.

do dung gia dinh

Không chỉ thuận lợi trong việc rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, găng tay cao su còn giúp ích rất đôi khi nhà bạn có chó, mèo. Lớp lông chó mèo sẽ được dọn dẹp khi người dùng ẩm nhẹ chiếc găng cao su và chà xát nhanh qua lớp ghế đệm.

do dung gia dinh
Hộp kính với phần vỏ cứng có thể sử dụng để đựng đồ trang sức hoặc máy nghe nhạc và tai nghe lý tưởng khi đóng va li, hành lý du lịch.

do dung gia dinh
Hộp sô-cô-la với nhiều ngăn nhỏ có thể sử dụng để phân loại các món đồ trang sức cho đỡ rối hoặc để những đồ tạp hóa nhỏ (kẹp ghim, tẩy…)

do dung gia dinh
Sau khi bóc hành, tỏi, để giảm mùi khó tính, hãy cọ tay vào một chiếc thìa và rửa dưới vòi nước đang chảy rồi rửa lại một lần nữa với xà phòng.

do dung gia dinh
Dùng những tờ báo giấy đen trắng vò thành từng miếng và cọ lên giày da đen để làm màu đen bóng hơn. Cách làm này được áp dụng khi khách hàng đang bị thiếu xi đánh giày.

do dung gia dinh
Khuy áo nhỏ xinh vừa có công dụng cài áo lại vừa có thể tái nhạo báng thành những đôi khuyên tai xinh xắn, dễ thương.

do dung gia dinh
Chải miếng bọt đại dương lên bề mặt áo len, bạn sẽ nhanh chóng hút được những sợi lông chó, mèo bám dính trên áo.

do dung gia dinh
Nhỏ một giọt sơn móng tay trong vào ốc vít nhỏ ở kính mắt sẽ giữ cho chiếc ốc định vị lâu hơn và không bị long ra. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhúng dây giày vào sơn móng tay để tránh đầu dây bị xơ, khó xỏ lỗ.

» Xem thêm: Bất thần với chức năng lưu trữ độc đáo của những tấm pallet cũ.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Trí thức thời đại 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here