Ấm cúng hơn với thiết kế đầu giường làm bằng gỗ mộc mạc

0
205

Với những tấm gỗ đã cũ là người chơi đã có thể tự hô biến chúng trở thành những thiết kế dành cho đầu giường cực bắt mắt và lôi cuốn mang tới cho phòng ngủ phong cách mộc mạc và cực ấm cúng.

Nào, hãy cùng nhau tham khảo qua những ý nghĩ đó cực kì hay ho sau đây để có thêm nhiều cảm hứng thiết kế cho đầu giường vô cùng cá tính của mình nhé!

thiet-ke-dau-giuong-1

Lấy ý nghĩ đó từ các khung cửa đã bỏ đi và sau đó sơn lại cho nó lớp sơn màu xanh, trắng nữ tính, rất thích hợp với môi trường giường ngủ.

thiet-ke-dau-giuong-2

Nhìn cực kì tuyệt hảo đúng không mọi người! Với những miếng gỗ cũ được đóng lại với nhau và vẫn giữ màu sơn mộc mạc của nó.

thiet-ke-dau-giuong-3

Cũng ý tưởng từ các miếng gỗ to nhỏ được đóng lại và vẫn giữ nguyên màu gỗ cũ, góp phần làm nổi trội lên tấm đệm bằng hoa sặc sỡ của phòng ngủ.

thiet-ke-dau-giuong-4

Phần gỗ đầu gường được sơn cùng màu với chiếc giường có màu trắng tinh khôi. Gỗ còn tận dụng để làm một chiếc tủ đầu giường.

thiet-ke-dau-giuong-5

Các miếng gỗ đóng lại với nhau  và được đặt trên đầu giường, thêm một ít sáng tạo bằng việc viết thêm vào chữ tình cảm lên miếng gỗ để giúp căn phòng thêm lãng mạn hơn.

thiet-ke-dau-giuong-6

2 cánh cửa tưởng hạn độ đã bỏ đi nhưng đã được chủ nhân ngôi nhà tận dụng để làm tấm ván đầu giường.

thiet-ke-dau-giuong-7

Căn phòng vô cùng nổi bật với những màu sắc phấn kích, đáng yêu từ nội thất, các vật dụng trang trí và khác biệt chính là tấm gỗ ván đầu giường được sơn trang trí khéo léo bằng màu xanh thích mắt.

thiet-ke-dau-giuong-8

Đầu giường được kiến tạo khéo léo từ các thành gỗ nhỏ đóng lại với nhau, đồng thời còn sản xuất nhiều kệ đỡ trên ngày chính phần đầu giường này.

thiet-ke-dau-giuong-9

Một nơi trang trí cực kì thích mắt ngay trên chính tấm ván gỗ đầu giường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here