Ấm cúng với những môi trường phòng ăn đẹp tinh tế và tỉ mỉ

0
243

Những phòng ăn được trang trí một cách tỉ mỉ và tinh tế dưới đây sẽ giúp mang tới một bầu không khí ấm cúng hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

phong-an-1

Phòng ăn khá bé xíu với bộ bàn ghế văn minh và tiện nghi cho gia đình bốn thành viên. Tận dụng một góc trong phòng để bày trí bàn ghế và trang trí cho không gian nơi đây thích mắt hơn với bình hoa trên bàn và bức tranh treo tường.

phong-an-2

Bức tường sọc ngang màu nâu trắng quà làm cho phòng trở nên sáng và bắt mắt hơn rất nhiều.

phong-an-3

Không gian phòng ăn được kiến tạo theo phong cách Vintage mộc mạc với chiếc bàn ăn làm bằng gỗ dài và môi trường nơi đây được kiến tạo mở làm cho căn phòng lươn thoáng sáng và mát rượi.

phong-an-4

Một đẳng cấp Vintage mộc mạc ở trong căn phòng ăn nơi đây. Bộ bàn ghế và các phía bên trong khác trong phòng ăn đều được làm từ gỗ mộc mạc nhưng vấn rất tiện ghi. Bức tường sử dụng giấy dán tường hoa văn màu xám và nền sàn nhà màu xám khiến cho căn phòng trở thành nhe nhàng và sang trọng hơn.

phong-an-5

Họa tiết kẻ sọc được sử dụng như nhau cho tường, khăn trải bàn ăn và bọc ghế. Chiếc bàn và chiếc ghế màu quà làm cho không gian phòng ăn sáng bừng sức sống.

phong-an-6

Phòng ăn quý phái với gam màu trắng và không gian mở có thể thoải mái tạn hưởng được khí trời bên ngoài.

phong-an-7

Chỉ dễ chơi như thế này thôi nhưng cũng đủ làm bừng lên sức sống qua chiếc rèm cửa sọc đen trắng.

phong-an-8

Phòng ăn văn minh và vô cùng thanh lịch với bộ bàn ghế ăn rộng dễ chịu có họa tiết sọc đen trắng nổi trội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here