An toàn với căn hộ có phía bên trong tone màu trầm giản dị

0
155

Với quy mô không gian nhỏ cùng với chiều dọc dài và hẹp theo chiều ngang, bởi vậy gia chủ đã tính toán rất là kỹ càng trước khi họ chọn những món nội thất cũng như trang trí phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà với lợi thế là khung cửa sổ rộng mở đón nhiều ánh sáng mặt trời và trần nhà cao đến 2,8m là một trong những điều cực kì hoàn hảo giúp cuộc sống của gia đình bạn có thêm nhiều chọn để thiết kế và trang trí. Và cũng chính ưu điểm là trần cao sẽ giúp cho chủ nhân của ngôi nhà dễ chịu hơn trong việc  kiến tạo thêm nhiều khoảng tính năng để thiết kế và bày trí dễ dãi.

can ho nho xinh 1 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Phòng khách

Các không gian trong phòng được hòa hợp một cách hài hòa, thông suốt nhau và không có sự cách quãng giữa khu vực này với khu vực khác và cũng không bày trí quá nhiều nội thất nhưng khi nhìn toàn thể, căn hộ trông vẫn rất đẹp và rộng, văn minh và tinh tế.

Phòng khách rộng và thoáng hơn khi chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo bày trí một sofa dài sát tường rất êm ái và dễ chịu. Màu sắc của ghế sofa được chọn là gam màu trung tính rất nên tao nhã và thích mắt khi được liên kết cùng với sàn gỗ và mảng tường gỗ đối diện.

can ho nho xinh 2 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Bức tường ở phía sau bộ ghế sofa được lựa chọn là gạch trần màu trắng là một điểm nhấn dễ chơi mà cực kì tao nhã cho không gian tiếp khách. Thêm vào đó, tuyệt hảo hơn cho các vị khách khi bước vào môi trường này chính là từ cặp đôi bàn trà tạo nên một khoảng tiếp khách nhỏ thêm xinh.

can ho nho xinh 3 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Bức tường đối diện với ghế sofa được chủ nhà sắp xếp một chuỗi hệ thống tủ âm tường giúp căn phòng rộng và ấm hơn.

can ho nho xinh 5 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Một cầu thang nhỏ giúp đứt quãng khu vực tiếp khách với khu vực nấu nướng và ăn uống hàng ngày của gia đìnơi đh, đồng thời còn là nơi giúp liên thông với lầu 2.

can ho nho xinh 6 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Cầu thang được lắp đặt chuỗi hệ thống ánh sáng và được trang trí bằng tranh treo tường, giúp cho góc nhỏ biến thành một nơi đọc sách cũng như một nơi làm việc đẹp đẽ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

can ho nho xinh 7 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Phòng ngủ

Phòng ngủ được kiến tạo rất rộng rãi và thoáng sáng. Ánh sáng từ các khung cửa sổ tạo nên sự rộng mở và dễ chịu, thoải mái nhất giúp cho công chúng cảm thấy thật dễ chịu khi được nghỉ ngơi tại nơi đây.

Chỉ vài gam màu cơ bản để trang trí, màu quà trắng nhạt cho tường và trắng và màu trầm nâu của gỗ đã đem lại vẻ đẹp bình an cùng một cảm giác ấm cúng cho góc nhỏ.

can ho nho xinh 8 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Giường ngủ được đặt ở phía trong cùng giúp góc nhỏ rộng hơn, gọn nhẹ hơn.

can ho nho xinh 9 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Bàn làm việc được đặt cạnh cửa sổ, vừa là nơi thoải mái để giải quyết công việc hàng ngày, vừa là khoảng không gian an toàn cho những suy tư mỗi ngày.

can ho nho xinh 10 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

Bếp và bàn ăn

Nối liền với môi trường phòng khách chính là góc bếp và nơi ăn uống. Phần bếp nấu đã được thiết kế ở phía trong cùng với hệ thống tủ kệ gắn tường giúp dành dụm tối đa diện tích sử dụng.

can ho nho 13 25/10/2016  Bài 1  Ngẩn ngơ trước căn hộ nhỏ xinh bình yên màu gỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here