Ấn tượng khó phai tới từ những chiếc cầu thang bằng kính

0
144

Kính cũng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, thậm chí còn có thể có hoa văn, vì vậy người chơi có rất nhiều cách sử dụng kính để làm tôn lên kiến tạo phía bên trong của ngôi nhà hoặc sản xuất nét độc đáo cho cầu thang nhà mình. Nhưng hãy nhớ hai nguyên lý quan trọng với cầu thang kính, đó là: đơn giản và trong suốt.

Bạn có muốn bước đi trên những bậc cầu thang bằng kính trong suốt, hay chỉ đơn giản là nhìn bao quát toàn thể căn phòng, xuyên qua những tấm chắn cầu thang bằng kính…

Cầu thang bằng kính luôn mang lại cảm giác rất đặc biệt cho khung cảnh nội thất của các căn phòng, cho dù đó là nhà riêng hay các tòa nhà công cộng. Đương nhiên, người chơi sẽ thấy rằng sự cấu kết giữa nhiều loại nguyên liệu với nhau còn mang lại hiệu quả thú vị hơn nhiều, chẳng hạn ta có thể sử dụng chắn cầu thang bằng kính cho các loại cầu thang bằng gỗ hoặc bê tông chung. Đó chắc hẳn sẽ là một sự phẳng phiu rất tuyệt vời cho môi trường của bạn.
Tuy nhiên là có rất nhiều loại nguyên liệu cho game thủ chọn, nhưng có lẽ cầu thang hoàn toàn bằng kính như thế này vẫn là tuyệt vời nhất.
Nhờ sự “trong suốt”, những bậc cầu thang bằng kính dường như đang trôi nổi bồng bềnh trong môi trường, và cũng dễ dãi cho ánh sáng chiếu qua. Chắn cầu thang bằng kính cũng vậy. Chúng sẽ đem lại một sự tươi mới cho các công trình kiến trúc cổ lỗ, vốn hay có nhiều không gian tối. Hình như, những tấm kính trong suốt còn giúp “khai thông” tầm nhìn cho căn phòng của người chơi.
Bạn có thể chăm chút ngôi nhà của mình bằng cách lắp chắn cầu thang bằng kính cho cầu thang hiện tại.
Chắn cầu thang bằng kính sẽ tạo cảm giác “mở” và thông thoáng cho không gian của bạn.
Sự cấu kết giữa các loại nguyên liệu không giống nhau, như kính với gỗ và thép, cũng là một chọn hoàn hảo cho bạn.
Mặc dù trông có vẻ “mong manh”, nhưng bạn có thể yên tâm là các loại kính chuyên dụng đều rất chắc chắn và an ninh.
Chắn cầu thang bằng kính cho ánh sáng xuyên qua và chiếu sáng cả sàn nhà.
Bạn có thể lựa chọn bức “tường kính” như thế này ở những không gian hẹp để tạo cảm giác thoáng hơn.
Bậc cầu thang rời như đang “trôi nổi” sẽ mang lại hiệu ứng cực kì thú vị nếu ở phía trên có cửa sổ hoặc kính thoáng.
Game thủ cũng có thể sử dụng ánh sáng màu để khiến cho cầu thang trở thành lung linh hơn.
Tạo điểm nhấn cho kiến tạo quý phái của cầu thang hiện đại bằng một” bức tường kính”.
Kính là một loại vật liệu này khá đa năng và có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến tạo không giống nhau (trong trường phù hợp này là tạo kiểu dáng “công nghệ”).
Chắn cầu thang bằng kính sẽ làm nổi bật thiết kế của cầu thang nhà người chơi và luôn tạo cảm giác sạch sẽ và tươi mới.
Kính cũng có rất nhiều màu sắc và mẫu mã, thậm chí còn có thể có hoa văn, cho nên game thủ có rất nhiều cách sử dụng kính để làm tôn lên kiến tạo nội thất của ngôi nhà hoặc tạo ra nét rất dị cho cầu thang nhà mình. Nhưng hãy nhớ hai nguyên tắc quan trọng với cầu thang kính, đó là: đơn giản và trong suốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here