Ấn tượng với căn hộ có nội thất màu sắc rực rỡ

0
153

Căn hộ 40m2 này được gia chủ quyết định chọn màu trắng cho tủ kệ, sơn tường, bàn ghế. Chủ nhà còn sử dụng đồ trang trí rực rỡ để làm nổi trội môi trường nhà.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-1 Nhiều chủ nhà quyết định chọn lựa tone màu trắng cho nơi căn nhà của mình để mang tới cảm giác rộng rãi, sạch sẽ. Quyết định này sẽ khiến người chơi phải chú trọng nhiều chi tiết trong khi xây đắp và chăm nom cho căn nhà.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-2 Nhiều chiếc kệ nhỏ vừa có tác dụng đứt quãng không gian, vừa là nơi lưu trữ đồ ở khu vực hành lang.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-3 Nhà được chia thành 2 khu vực: không gian sinh hoạt chung gồm có phòng khách, bếp, chỗ làm việc và môi trường riêng tư gồm nhà tắm và phòng ngủ.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-4 Khi tiến hành cải tạo căn hộ, gia chủ quyết định bỏ một số bức tường để môi trường được thông thoáng. 

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-5Màu trắng được dùng để sơn tường, các món đồ phía bên trong chính như bàn ghế, tủ cũng có màu trắng. Do vậy, chủ nhà có thể thỏa sức bổ sung những món đồ trang trí đặc sắc cho căn hộ của mình.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-6Góc làm việc nằm gọn ở một góc phòng khách, ngay cạnh cửa sổ lớn.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-7 Gia chủ muốn căn nhà có một sự thoáng đãng, tinh khiết và cũng phải gợi cảm giác tươi vui.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-8 Nhờ cửa sổ lớn nên cả môi trường sinh hoạt phổ biến đều có thể tiếp cận ánh sáng thiên nhiên. 

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-9Bộ chăn ga rực rỡ đem tới cảm giác ấm cúng cho căn phòng ngủ.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-10 Những món đồ phía bên trong, tranh ảnh đều đơn giản và vẫn nổi bật.

can-ho-40m2-co-noi-that-voi-sac-mau-vo-cung-ruc-ro-11Có rất nhiều nơi được tận dụng nhằm mục đích chứa đồ trong nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here