Ấn tượng với những căn phòng ngủ nhỏ được bày trí lanh lợi

0
354

Trong khi chiếc giường ngủ êm ái, thì chúng ta cũng cần đặt thêm thật nhiều phía bên trong hay thêm tủ đồ và các đồ trang trí trong phòng ngủ? Nhưng làm sao người chơi có thể chứa hết tất cả mọi thứ trong một căn phòng ngủ với quy mô nhỏ?

Với những cách bày trí thông minh ngay dưới đây, bạn có thể khiến cho căn phòng ngủ của người chơi trở nên gọn gàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

phong-ngu-nho-1

Phòng ngủ nhỏ xíu nhưng trông cực kì gọn nhẹ và ngăn nắp. Chủ nhà đặt thêm 2 chiếc bàn nhỏ nhắn đầu giường rất tiện dụng trong việc bày trí nhưng lọ hoa, hay chiếc đèn ngủ, đồng thời, chiếc rương nhỏ dưới chân giường cũng rất tiện dụng trong việc lưu trữ áo quần hay các vật dụng quan trọng khác.

phong-ngu-nho-2

Căn phòng ngủ nhỏ nhưng lại không hề nhỏ, chiếc giường ngủ được đặt thông minh trên một gác nhỏ, môi trường ở dưới để cho chủ nhà đặt thêm bộ ghê và treo quần áo gọn gàng.

phong-ngu-nho-3

Hệ tủ đựng đồ thiết kế độc đáo, khoảng giữa để bày trí chiếc giường, vừa giúp tiết kiệm môi trường vừa tạo ra sự yên tĩnh hơn cho phòng ngủ.

phong-ngu-nho-4

Căn phòng nhỏ xíu, nhưng sử dụng những màu sắc sáng và nổi bật cho giường ngủ. Bày trí chiếc giường ngay cạnh cửa sổ khiến cho căn phòng trở thành thoáng sáng hơn. Chiếc đèn trần với mẫu mã thanh lịch làm cho căn phòng trở nên tiến bộ hơn.

phong-ngu-nho-5

Sử dụng chất liệu vải voan nhẹ nhàng bao trùm khắp chiếc giường ngủ kèm theo đèn lead làm cho căn phòng thêm nhẹ nhàng và thanh lịch.

phong-ngu-nho-6phong-ngu-nho-7

Nếu như nhà game thủ không có nhiều môi trường để bày trí phòng ngủ, bạn hãy tận dụng tầng gác mái để kiến tạo một chiếc phòng ngủ, vừa dè xẻn không gian vừa thoáng đãng bởi gần cửa sổ tầng gác mái.

phong-ngu-nho-8

Vách tường giường ngủ thiết kế thêm những chiếc kệ lưu trữ nhỏ để lưu trữ quần áo hay các vật dụng cần thiết khác của gia chủ.

phong-ngu-nho-9

Căn phòng thanh lịch với những nội thất đen trắng dễ chơi nhưng tiện nghi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here