Ấn tượng với những ý nghĩ đó bày trí siêu độc cho nhà bếp nhỏ

0
421
Hãy làm cho môi trường nấu nướng của gia đình trở thành gọn gàng và gọn nhẹ hơn nhờ vào ý tưởng thông minh trong việc tổ chức không gian bếp khôn khéo với các kệ đựng đồ độc đáo được diễn tả trong bài viết ở dưới đây.

Căn bếp dù có chật hẹp đến mấy hay dù nhỏ cỡ nào thì vẫn có thể sắp xếp một cách hợp lý với những ý tưởng bày trí siêu độc đáo.

nha-bep-11

Thiết kế kệ hẹp

Tùy vào diện tích giữa các phía bên trong trong môi trường phòng bếp để cho game thủ có thể khôn khéo tìm ra những loại kệ bày trí sao cho phù hợp. Game thủ có thể sử dụng một chiếc kệ kéo có bánh lăn, hoặc thêm nhiều kệ để dễ dãi cất trữ được nhiều đồ đạc ở phía trong một cách gọn gàng và gọn ghẽ nhất.

nha-bep-2

Thiết kế kệ hốc

Bạn vẫn đang boăn khoăn không biết làm thế nào để có thể chọn lựa cho không gian một chiếc kệ để bố trí mọi thứ sao cho hợp pháp. Hãy thêm vào phòng bếp những kệ hốc để làm cho môi trường luôn luôn gọn nhẹ.

nha-bep-1

Thêm nhiều ngăn nhỏ

Có lẽ việc thiết kế một chiếc tủ bếp chính là một giải pháp tuyệt vời giúp cho người chơi có thể cất trữ vô số các đồ đạc ở bên trong, mang lại cho căn bếp sự gọn ghẽ. Tất nhiên, nếu những ngăn tủ vẫn còn dư rất nhiều khoảng trống vậy thì game thủ hãy nên kiến tạo ra nhiều ngăn nhỏ dễ dễ dàng hon trong việc bố trí các món vật dụng nhỏ.

nha-bep-3

Lắp đặt kệ bên hông tủ

Kệ ở bên hông tủ được gắn lên một cách khéo léo nhất, là nơi vô cùng hoàn hảo để đặt các loại gia vị hoặc các đồ dùng nấu nướng. Kệ hông sẽ giúp cho căn bếp của game thủ được bố trí lại một cách ngăn nắp.

nha-bep-4

Thêm giá để vung nồi

Những chiếc vung nồi cũng sẽ làm cho căn bếp trở thành chật hẹp và lộn xộn hơn. Hãy mua thêm giá nhiều ngăn để thuận lợi sắp xếp các vung nồi có kích thước không giống nhau phù hợp với từng địa điểm.

nha-bep-5

Đặt kệ bên trong ngăn tủ

Với những ngăn tủ có diện tích rộng, nếu đặt chồng chất quá nhiều đồ đạc cũng sẽ làm cho môi trường tủ thêm chật hẹp và dễ bị rơi vỡ đồ. Hãy đặt thêm những chiếc kệ nhỏ vào ngăn tủ. Cách đặt kệ này cũng sẽ giúp cho bạn thuận lợi phân loại các đồ đạc dễ hơn và tìm đồ cũng nhanh hơn.

nha-bep-7

Thiết kế hệ thống móc treo

Móc treo thiết kế dọc theo bức tường trống để cho vô số những đồ đạc trong nhà bếp được sắp xếp gọn nhẹ.

nha-bep-8

Thêm kệ nhiều tầng

Kệ với kiến tạo nhiều tầng, rất phù hợp với chiều cao của bếp vừa giúp cho bạn cất trữ được rất nhiều đồ đạc vừa giúp cho không gian bếp được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng hơn.

nha-bep-9

Thiết kế kệ bao quanh cửa ra vào

Hãy lắp đặt thêm một kệ hốc xung quanh để có thể đặt thêm nhiều đồ, chúng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên cực kì xinh xắn và tuyệt hảo.

nha-bep-6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here