Ấn tượng với phong cách trang trí nhà theo độ tuổi với những điểm nhấn nổi trội

0
215

Nếu như ngôi nhà của người chơi không được kiến tạo riêng theo đẳng cấp của game thủ, người chơi vẫn có thể thay đổi cách trang trí của chúng để cho môi trường các phòng thực thụ phù hợp với phong cách, độ tuổi hoặc thiên hướng trang trí mới nhất.

Trong bài viết này, game thủ sẽ được tham khảo một vài mẫu nhà dưới đây được trang trí theo độ tuổi và những yếu tố cần thiết để cho việc trang trí nhà theo độ tuổi hợp lý.

Sinh viên

Trang trí phòng tự do là trong những sự lựa chọn được mến mộ của sinh viên. Nhưng đặc trưng trang trí phòng của độ tuổi mới lớn này đó chính là màu sắc tươi trẻ, đồ trang trí đa dạng, phòng được thiết kế đa năng và đồ vật nhỏ phù hợp với diện tích phòng.

trang-tri-nha-1trang-tri-nha-2

Tuổi 20 độc lập

Sau quãng thời gian học sinh, đây có lẽ là quãng thời gian mà bạn cảm thấy tự do nhất. Game thủ nên ở một mình và có một căn phòng riêng. Hãy trang trí phòng theo cách riêng của bạn với nhiều tranh ảnh, poster mà bạn yêu mến. Hãy sưu tầm thật nhiều những đồ phía bên trong và đồ trang trí độc, lạ hoặc thay đổi lại khoảng không gian nhà trọ của bạn biến thành một phòng cá nhân có dấu ấn của bạn ở trong đó.

trang-tri-nha-3trang-tri-nha-4

Tuổi 30 phát triển    

Ở độ tuổi 30, bạn gần như bắt đầu làm việc và cũng là lúc khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân. Hãy biểu hiện chúng trong căn phòng của chính mình. Hãy để ý đến việc cải tạo một căn phòng khang trang hơn như bàn làm việc, giường ngủ êm ái và thêm vào đó là mua một vài đồ gia dụng cần thiết như tủ áo quần, kệ để đồ, bàn ghế cá nhân…Về màu sắc, bạn cũng nên chọn lựa những màu tươi sáng để cho căn phòng có thể trở thành năng động hơn, rộng và đem lại cho game thủ nhiều năng lượng hơn.

trang-tri-nha-5trang-tri-nha-6trang-tri-nha-7

Gia đình tuổi 40

Đây là độ tuổi người chơi cần nghĩ nhiều về gia đình. Trước tiên, game thủ cần có một căn phòng đủ rộng cho các thành viên trong gia đình của mình. Tiếp đó là các đồ phía bên trong trong gia đình cũng phải to và nhiều hơn, chả hạn như ta có bàn ăn, giường ngủ, tủ lạnh. Các môi trường của phòng cũng nên được kết nối lại với nhau để tăng tính tiện nghi, rộng mở, thay vì khép kín như phòng của một người sống cô quạnh.

Các đồ vật trang trí cũng nói lên được ít nhiều điều về gu thẩm mỹ của bạn ở độ tuổi 40. Chả hạn, người chơi sẽ hứng thú với nhiều đồ phía bên trong cổ truyền và kèm theo các họa tiết trang trí truyền thống. Về màu sắc, các màu trung tính có lẽ đó là chọn hợp lý hơn cả.

trang-tri-nha-8trang-tri-nha-9

Tuổi 50 ổn định

Ngôi nhà của bạn lúc này hoàn toàn khác biệt với tất các căn nhà khác. Sự đơn nhất này được phát triển với những đồ vật cá nhân mà bạn sưu tầm được trong các chuyến đi chơi, ngao du…. và các sự kiện có ý nghĩa trong đời. Chả hạn như những bức tranh, các đồ vật lưu niệm ở những vùng đất mà bạn đã đặt chân tới. Cơ chế mà bạn bố trí và trình bày các đồ trang trí cũng cho biết ít nhiều về quan điểm sống hiện tại của bạn sẽ khác với lứa tuổi trẻ hơn. Chả hạn, nếu game thủ áp dụng cách trang trí tối giản, thì bạn có thể một người sống thực tế và giản dị; còn nếu như người chơi áp dụng cách trang trí tối đa, người chơi là người đa cảm, yêu nghệ thuật và sáng tạo.

trang-tri-nha-10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here