Bài trí phía bên trong trong căn hộ 48 m2

0
294

Game thủ đang nghĩ căn hộ với quy mô 48 m2 là khá nhỏ? Sự thật là nó sẽ không hề nhỏ nếu game thủ biết bố trí nội thất một cách có lí. Cùng tham khảo mẫu kiến tạo nội thất cho căn nhà này ngay sau đây nhé!

Đòi hỏi đầu tiên đặt ra đó là căn nhà phải là một thiết kế gọn và tiện nghi. Do đó, phòng khách, phòng ngủ sử dụng màu gỗ và màu trắng để tạo cảm giác không gian sâu, rộng hơn.

can-ho-48m2-3
Sofa, bàn ăn, tủ giày đặt về một phía làm lối ra vào thông thoáng, tránh va chạm khi qua lại.

Việc chọn tông màu sáng làm chủ công cho cả ngôi nhà sẽ khiến không gian rộng rãi hơn là màu tối. Dĩ nhiên, một vài điểm nhấn tao nhã bằng nâu xám sẽ làm môi trường ấm áp và nổi trội hơn.

can-ho-48m2-4Với một số nét chấm phá như tranh, ảnh, đồ trang trí làm không gian có sức sống hơn.

Căn bếp nhỏ xinh nằm bên góc nhà nhưng vẫn hoàn toản tiện nghi là điều mà mẫu kiến tạo này đem lại.

can-ho-48m2-5
Nhà kiến tạo đã khéo léo sử dụng câu kết nhiều màu sắc đối lập nhau mà không tạo cảm giác rối mắt. Trái lại, nhiều tầng màu sẽ giúp chủ nhân tận dụng hết chức năng của nó. ví dụ, màu đen và màu nâu khi dính bẩn sẽ khó phát hiện nên được sắp xếp ở khu vực dễ bị dấy bẩn.

Phòng ngủ không sử dụng giường, thay vào đó là một kiến tạo nâng sàn tạo môi trường ngủ mới lạ và dè xẻn môi trường hơn.

can-ho-48m2-1can-ho-48m2-2
Không gian được tận dụng triệt để từ tủ áo, kệ sách, tới các góc tường để đồ trang trí. Không gian 48 m2 với kiến tạo dễ chơi là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống đơn chiếc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here