Bàn ăn đẹp tuyệt diệu với “bí kíp” trang trí theo mùa thu lãng mạn.

0
903

Để có một không gian ăn uống, ăn uống đẹp thì việc trang trí bàn ăn là điều cần phải làm. Chiếc bàn đẹp đẽ được trang trí theo phong cách mùa thu đầy lãng mạn chắc chắn sẽ gây được sự lưu ý đồng thời mang đến cảm giác thu ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

» Xem thêm: Xin trình bày, bộ sưu tập những mẫu trang trí bằng vỏ trứng “bảo đảm độc”, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dưới đây là những gợi ý cho các mẫu bình cắm hoa lạ mắt và thi vị dành riêng cho tiết thu năm nay. Hãy tham khảo để có thêm ý nghĩ đó trang trí cho mình nhé!

trang tri nha (1)

Nếu nhà khách hàng có các vỏ chai bia rỗng thì đây chính là lúc thích hợp nhất để tận dụng. Bằng cách cắm nến vào mỗi chai và xếp chúng thành hàng, bạn đã có ngay “set” chân nến rất dị của riêng mình.

trang tri nha (2)
Cỏ đuôi mèo cắm mộc mạc vào những chiếc cốc nhựa là một ý nghĩ đó không hề mới nhưng luôn hữu dụng trong trang trí phía bên trong. người dùng có thể thử thực hiện điều này ngay trong mùa thu năm nay để ngôi nhà của người dùng tăng thêm phần lãng mạn.

trang tri nha (3)
Việc trang trí với các loại bắp ngô là không bao giờ nhàm chán. Đã bao giờ người dùng thử dùng các bắp ngô còn nguyên vỏ để bọc xung quanh một cốc nến đang thắp sáng và ngắm nhìn ánh sáng trở thành huyền ảo hơn bao giờ hết? Nếu chưa thì đây chính là lúc người dùng nên thử nghiệm!

trang tri nha (4)
Những chiếc bình thuỷ tinh trở thành thích mắt hơn với các lớp hạt khô và đậu mang màu sắc không giống nhau. Chỉ cần bạn khôn khéo một chút trong cách phối màu mà thôi.

trang tri nha (5)
Vào mùa thu này, hãy thử thay các ngọn nến bằng… một số quả bí ngô đặt lên chân nến có độ cao và hình dáng khác biệt. Tuy không có khả năng phát sang nhưng chúng rất tuyệt để trang trí cho bàn ăn ngoài trời vào buổi sáng lạnh buốt.

trang tri nha (6)
Không rõ có ai đã nghĩ ra điều này lúc trước hay chưa? Việc sử dụng cả cành cây lớn để làm chân nến tea light là một ý nghĩ đó cực kì đặc biệt mà không phải ai cũng dám thử. người dùng thì sao?

trang tri nha (7)
Nếu khách hàng cảm thấy những chiếc lá rụng đầy sân vào mùa thu thật… lãng phí, hãy thu thập chúng lại và kiến tạo một tấm thảm lá vàng để lót dưới các bình cắm hoa.

trang tri nha (8)
người dùng không thích bình cắm hoa quá yểu điệu dịu dàng? Hãy nhặt lấy vài cành cây khô nhỏ ven đường và cắm chúng vào cùng với bình hoa có sẵn trong nhà. Vẻ đẹp tao nhã và mới mẻ này sẽ khiến khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

trang tri nha (10)
Hãy chọn những quả táo to đẹp để biến chúng thành chân nến tea light sau đó thả các quả táo này vào chiếc đĩa sâu lòng để chúng nổi bập bềnh cùng với một vài hạt dẻ nữa là khách hàng đả xong xuôi phần trang trí đẹp mắt cho bàn tiệc rồi.

» Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu cốc độc, chất dưới đây sẽ khiến khách hàng muốn uống nước thường xuyên đấy.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Home 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here